Thế Giới Hoàn Mỹ phiên bản mới đầy ấn tượng

Category: Game Online 5,562 0

Thế Giới Hoàn Mỹ đang dần dần thu hút được game thủ với phiên bản mới và nhũng khuyến mãi cực khủng

Thế Giới Hoàn Mỹ đã cập nhập phiên Bản mới Vinh Diệu Tái Sinh cùng những ưu đại đi kèm cực kì hot cũng như mở ra những tính năng hoàn toàn mới dành cho một trong những tựa game hay nhất Việt Nam này.
TGHM
Cách đây không lâu, phiên bản mới của Thế Giới Hoàn Mỹ đã được nhà phát hành DECO cập nhập lên mã số phiên bản 286 mang tên Vinh Diệu Tái Sinh mở ra cuộc hành trình mới cho toàn bộ cư dân lục địa hoàn mỹ. Sự đa dạng về phiên bản mới này sẽ cần rất nhiều thời gian cho các game thủ ưa thích tìm hiểu, cũng như khá nhiều thời gian để có thể trải nghiệm và vượt qua thử thách để rồi đạt được những phần thưởng xứng đáng.
Phiên bản mới sẽ hé lộ những câu chuyện về những NPC vốn đã cực kì quen thuộc với mọi cư dân lụa địa hoàn mỹ như Hậu Nhân Hề, Kim Hoa Bà Bà, Đỗ Nhược…Các bạn sẽ được nghe câu chuyện của họ, những bí mật mà họ đã dấu kín thông qua những nhiệm vụ thú vị. Các bạn sẽ thấy được một Thế Giới Hoàn Mỹ tuyệt đẹp biết bao.
game-online-3d-update-ng-14
Thêm vào đó, một loạt hoạt động cũng như nhiệm vụ mới phần nào giúp các bạn khám phá ra sự hình thành các danh nhân, các di tích lịch sử với bề dày hàng ngàn năm trong Thế Giới Hoàn Mỹ, một thế giới đẹp nhưng cũng khá hỗn loạn. Bạn sẽ được tìm hiểu tại sao lại có sự hình thành của Tích Vũ Thành, Kiếm Tiên Thành cho ai dây dựng nên, tại sao lại có cái tên Vạn Hóa Thành. Hơn thế nữa, Tổ Long Thành tại sao lại được đặt ở vị trí đó.
Đi kèm với đó là những hoạt động nhằm kết nối cộng đồng lại với nhau như khiêu chiến, chinh phục,… chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các bạn.
Những mini game cũng là những hoạt động cực kì thú vị và bổ ích. Những mini game này cũng mang lại một lượng phần thưởng tương đối dành cho các bạn.
Các bạn có thể tìm hiểu thêm về game tại đây!

Related Articles