The Repopulation rục rịch thử nghiệm

Category: Game Client, Game Online 8,778 0

The Repopulation là tựa game được coi là kỳ quặc bởi dòng máu lai chảy trong The Repopulation khi mà vừa mang dòng máu của game nhập vai lại vừa mang dòng máu của game bắn súng sẽ chính thức đi vào giai đoạn thử nghiệm nội bộ với số lượng người thử nghiệm hạn chế trong tháng 9 này.

chơi The Repopulation
Theo thông tin được biết thì mới đây nhà phát triển tựa game nhập vai lai bắn súng mang tên The Repopulation đã hé lộ thông tin là nhờ vào những phản hồi cực kỳ tích cực của cộng đồng game thủ, những người được thử nghiệm tựa game mới lạ này trong những đợt alpha test trước nên The Repopulation sẽ cho phép nhiều game thủ tham gia hơn trong những đợt thử nghiệm tới đây chứ không chỉ giới hạn số lượng người tham gia ít như trước là cỡ vài trăm người may mắn mới có cơ hội tham gia.

game The Repopulation

The Repopulation là một game online lấy đề tài giả tưởng thuộc thể loại nhập vai kết hợp bắn súng góc nhìn thứ 3. Game thủ sẽ hòa mình vào một thế giới không phải là quá khứ cũng không phải hiện tại mà là tương lai, khi con người đặt chân khai phá những hành tinh mới và phải đối mặt với rất nhiều kẻ địch vô cùng lạ lẫm từ những vùng đất mới.

Các game thủ có thể thấy được là The Repopulation có lối chơi bắn súng góc nhìn người thứ 3 chủ đạo, kết hợp với đó, nhân vật cũng sở hữu hòm đồ với nhiều trang bị đặc trưng. Các game thủ có thể sử dụng các kỹ năng đánh đấm khi cận chiến và cũng được trang bị súng ống đạn dược để đánh tầm xa.

games The Repopulation

Một thế giới mở rộng lớn, đầy chi tiết, cộng với khả năng tương tác cao sẽ đưa các game thủ như chìm vào trong thế giới rộng lớn và đầy chân thật. Bên cạnh đó là những trận chiến theo phong cách bắn súng góc nhìn người thứ 3 với nhịp độ nhanh. Có nhiều nhận định rằng The Repopulation có thể được ví như một phiên bản Mass Effect Online.

Khả năng lớn là game online kỳ quặc này sẽ ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới. Tuy nhiên The Repopulation đang trong giai đoạn phát triển và đang chờ nguồn đầu tư lớn để hoàn thành dự án.

Tìm hiểu thêm những trò game khác: https://hoigame.net/game-online/

Related Articles