Theme CF phiên bản Heroes mới nhất năm 2015

Category: Game Online 132 0

Giới thiệu bộ Theme CF mang tên Heroes mới ra mắt năm 2015 đẹp nhất, đặc sắc và lạnh lùng nhất! Tải về cài đặt đơn giản chỉ vài bước.

Một game thủ chơi game đột kích lâu năm mà không biết đến Theme CF thì có lẽ nên xem lại bản thân mới được. Bởi lẽ, con người ta thường cảm thấy chán khi tiếp xúc với một cái gì đó trong một thời gian dài mà không có sự thay đổi. Đột kích cũng vậy thôi, nhìn mãi cái giao diện cổ điển của nó, không có một chút thay đổi nào theo năm tháng, làm sao mà không chán cho được. Và Theme CF ra đời để tạo cảm giác chơi game mới cho người chơi, xóa tan cảm giác chán nản khi cứ phải nhìn mãi vào cái Theme CF cũ rích mà nhà phát hành game không chịu thay đổi. Thay vào đó là một giao diện hoàn toàn mới, hình nền đẹp mắt, nút bấm mới tính, sáng choang, lung linh, lạnh lùng, đúng chất một game bắn súng đỉnh cao. Và đó chính là những gì mà Theme CF có thể làm được cho bạn! Chúng ta cùng chiễm ngưỡng qua một vài hình ảnh về bản theme này nhé!

Hình ảnh Theme CF Heroes như một vị sát thủ!

Dưới đây là những hình ảnh về bộ Theme CF mới mẻ này, đảm bảo những bạn nào thích sự mới mẻ, thích khoe mẽ với bạn bè những thứ hàng “độc dược” thì chỉ có chết mê chết mệt mà thôi.

theme cf dep theme cf vip theme cf

Bạn thấy đấy, mọi chi tiết cũ mèm của giao diện trước kia, nay đã được thay đổi hoàn toàn, cả hình ảnh nền cũng được thay đổi theo từng mục, tạo cảm giác hoành tráng hơn bao giờ hết. Hễ bạn bấm vào một mục bất kỳ, thì ảnh nền sẽ thay đổi, đó chính là những gì mà bản theme cf này có thể mang lại cho bạn. Hãy nhanh tay tải về và cài đặt trước khi những người khác tải mất nhé! Hãy là người đầu tiên trải nghiệm nó. Đừng quên chia sẻ cho những người bạn của mình nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Link tải >>>

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles