Thí tiên mới mở cửa sever test đón game thủ

Category: Game Online, Web Game 6,306 1

Thí tiên đang mở cửa chào đón tất cả những game thủ vào chơi sever test, nếu bạn có top thì sẽ có thưởng đấy nhé. Mình từng đã giới thiệu trò game online này cách đây 2 tháng và giờ các bạn đã có dịp để vào game trải nghiệm rồi. Có thể nhiều bạn đã quên bài viết giới thiệu game của mình xin được nói lại một lần nữa cho tất cả game thủ nắm rõ về trò game Thí tiên này nhé.

Webgame Thí Tiên – Giới thiệu sơ lược về game

Thí tiên là một trong những web game hấp dẫn theo thể loại game kiếm hiệp, cũng không quá khác cách chơi của những game hiện nay trong thị trường. Bạn sẽ được trãi nghiệm những tính năng quen thuộc như tạo kỵ , sũng (Thú cưỡi, pet), Game sẽ giúp bạn dể dùng sử dụng những tính năng bằng cách những tính năng sẽ hiện trong quá trình bạn làm một chuỗi nhiệm vụ đầu tiên trong game. Thí tiên được đánh giá cao về đồ họa cũng như là những skill rất đẹp mắt. Con du ngạo giang hồ đang mở ra trước mắt bạn đấy!

Những hình ảnh test game Thí tiên được đăng tải bởi trang thông tin game: HộiGame.Net

Cày game thí tiên

Chơi Game Thí Tiên

Game Thí Tiên Mới open

Game Thí Tiên

Game Thí Thiên Lậu

Thí Tiên 2014

Thí Tiên Lậu

Thí Tiên Miễn Phí

Thí Tiên Private

Webgame Thí Tiên

Trong lần đăng nhập đầu tiên thì bạn có 4 lớp (Class) để bạn có thể chọn lựa mỗi loại có sức mạnh và đặc tính riêng đi cùng với skill. Nhưng theo mình thì nên chơi mị ảnh vì khả năng bạo kích khá cao gây sốc damage cho đối thủ cũng là một điều tốt khi vào những trận pvp.

Cố gắng chơi lên cấp 24 để được nhận cánh miễn phí nhé game không có khuyến mãi gì cả nên mọi người đều phải tự thân vận động. Tuy là một trò game bản quyền nhưng mình vẫn mong các bạn nên cày cuốc chứ đừng nạp card vào những trò game như thế này nhé.

Tuy game mới open được vài tiếng nhưng lượng game thủ trong game khá đông các bạn nhanh chân vào đua top với mọi người nhé. Game thí tiên là game được việt hóa chắc không cần phải giới thiệu nhiều đâu nhỉ?

Trang chủ: http://thitien.vn/

Related Articles