Thiên Chi Cấm game võ hiệp huyền ảo dành cho các game thủ Việt

Category: Game Online, Web Game 6,582 0

Game online mới và hấp dẫn mang tên Thiên Chi Cấm sẽ được tiến hành thử nghiệm vào tháng 7 năm nay. Game thuộc thể loại MMORPG 2.5D mang một đề tài rất huyền ảo và được công ty GreenShore phát triển.

Game này được phát triển rất lâu rồi thời gian đó được tính khoảng 5 năm, game được xây dựng dựa trên một cốt truyện là “Sơn Hải Kinh”, trò chơi đã được tạo nên một thế giới rất huyền ảo bởi có những yếu tố thần thoại, cổ xưa.

choi game online thien chi cam

Game online Thiên Chi Cấm được phát triển bằng một bộ engine tự nghiên cứu, phần đồ hoạ khá đẹp mắt, lôi cuốn người chơi, cùng với các cảnh trường quay có quy mô lớn, còn nhân vật thì có bản thiết kế rất đẹp. Hình ảnh trong game thì được sử dụng màu sắc tươi vui, nhộn nhịp với những khung cảnh mờ mờ ảo ảo khiến cho chúng ta như được du ngoạn ở các xứ sở thần tiên.

game online thien chi cam

Hệ thống nghề nghiệp trong game

Các hệ thống nghề nghiệp trong game Thiên Chi Cấm này cũng có phần hơi giống với các game cùng thể loại nhưng game này thì được phân chia thành 5 môn phái gồm Thần Tướng chuyên cận chiến, Thất Sát có kỹ năng của thích khách, Phi Linh chuyên dùng cung tiễn, Linh Tiêu có sở trường pháp thuật và Trầm Hương có năng lực trị thương. Mỗi một môn phái sẽ có sư môn ở một địa điểm đặc biệt, có phong cách chiến lẫn diện mạo bên ngoài rất đặc trưng.

thien chi cam game online

Tuy nhiên bên cạnh đó Thiên Chi Cấm còn sở hữu những hệ thống gameplay hấp dẫn, cùng với số liệu 80% trang bị không có sự giới hạn nghề nghiệp, các tính năng về pet và tọa kỵ, hệ thống phù văn cùng nhiều dạng hoạt động khác nữa.

thien chi cam

Related Articles