Thiên đao 2 chuẩn bị cập bến Việt Nam vào 2016

Category: Game Lậu 19,292 0

Test thử thiên đao 2 trước khi ra mắt chính thức tại Việt Nam có khuyến mại khủng cho mọi người đấy nhé

Có vẻ tình hình chung hiện nay như mọi người cũng đã biết đó chính là không có mấy những game hay cho mọi người thưởng thức chính vì thế mà khá nhiều những game thủ đang lao đao không biết phải chơi trò gì trong dịp cuối năm. Mình thì biết được sự trăn trở đó nhưng hiện nay những forum game private dường như đã ngừng hoạt đông và những diễn đàn game lậu tại Việt Nam cũng đã nhường chổ cho những bài đăng giới thiệu mu mới ra. Thế là mảnh đất kiếm game free ngày càng thu nhỏ lại.

Cũng may trong lúc lang thang lại bắt được anh chàng này, đi khá nhiều web game của Việt Nam thì mới biết tên của ảnh là thiên đao và cũng chuẩn bị cập bến vào Việt Nam. Test sơ sơ thì trò game này dường như mình đã chơi rồi thì phải nhưng cái tên lúc trước mình chả nhớ là gì thôi đành dùng tên mới. Các bạn vào chơi thấy giống game gì thì cũng bỏ qua cho mình nhé tại nhiều game quá một mình không thể nhớ nổi được.

Đánh giá chung

Đánh Giá Điểm
Đồ họa ★★★★✩
Tốc độ ★★✩✩✩
Khuyến mại ★★★✩✩
Hỗ trợ ★✩✩✩✩
Tổng ★★✩✩✩

Mình cực kỳ không thích server này ở phần tốc độ, game cũng yêu cầu khá nhiều về CPU có thể đây là phiên bản thử nghiệm chứ không phải chính thức nên còn nhiều lỗi bug khiến tốc độ của game khá chậm. Ngoài ra khuyến mại cũng không quá nhiều, nên những người chơi mới chắc chắn sẽ phải gặp khó khăn trong quá trình trải nghiệm game.

Hình ảnh trong game thiên đao 2

thien dao 2

game thien dao 2
web game thien dao
web game thien dao 2

Khuyến mại mà bạn được nhận gồm có:

  • 500.000 knb
  • 100.000 tiền bạc khóa
  • Vài món đồ hỗ trợ damage trong đó có một thần binh
  • VIP

Hướng dẫn đăng ký:

  • Đầu tiên truy cập vào liên kết (Click)
  • Sau khi tạo xong nhân vật trong game thì bạn trở về trang đăng nhập tại liên kết (Click) để nhận phần thưởng
    thien dao 2 game

Related Articles