Thiên Địa Quyết – Chào mừng máy chủ mới Tung Sơn

Category: Game Mobile 9,800 0

Thiên Địa Quyết – Thiên địa cửu chuyển, hỗn độn quy nguyên

Lấy ý tưởng từ game online nổi tiếng Võ Lâm Truyền Kỳ. Thiên Địa Quyết Mobile ra đời là một game gMO mang phong cách của một game nhập vai thể loại kiếm hiệp cổ điển với điểm nổi bật là khả năng multi-platform khiến game thủ có thể dễ dàng tham gia vào game ngay trên chiếc điện thoại hay là chiếc máy tính của bạn. Game sỡ hữu một hệ thống võ công hoành tráng, chắc chắn các game thủ sẽ bị mê hoặc ngay từ những giây phút đầu tiên tham gia vào game.
Thiên-Địa-Quyết
Thiên Địa Quyết Mobile sơ hữu một hệ thống võ công mà không có game nào có thể sánh kịp thời điểm hiện tại.

Phân loại võ công

1. Võ công môn phái.
Là võ công mang tính đặc thù riêng của mỗi môn phái trong game. Người chơi khi gia nhập môn phái nào chỉ học được võ công của môn phái đó. Có 4 môn phái để người chơi gia nhập.
– Đại Lý Đoàn Thị: võ công uyển chuyển, nhanh nhẹn làm chủ đạo. Đại Lý Đoàn Thị sở hữu 2 kỹ năng tâm pháp, 8 kỹ năng chủ động, 4 kỹ năng bị động.
– Di Hoa Cung: băng tươi ngọc khuyết, trong sáng như hoa. Di Hoa Cung sở hữu 2 kỹ năng tâm pháp, 6 kỹ năng chủ động, 4 kỹ năng bị động.
– Nhật Nguyệt Thần Giáo: tà giáo bí ẩn, hành tung kì quái. Nhật Nguyệt Thần Giáo sỡ hữu 2 kỹ năng tâm pháp, 6 kỹ năng chủ động, 4 kỹ năng bị động.
– Hiệp Khách Đảo: hành hiệp trượng nghĩa, gianh hồ nể phục. Hiệp Khách Đảo sở hữu 2 kỹ năng tâm pháp, 6 kỹ năng chủ động, 4 kỹ năng bị động.
2. Võ công giang hồ.
Là loại võ công được lưu truyền trong giang hồ qua những quyển bí kíp kĩ năng, bất cứ ai khi có bí kíp đều có thể học được.
3. Võ công bang hội.
Các bang chủ sáng lập ra các võ công này lưu truyền cho các thành viên bang hội. Gồm 1 kỹ năng chủ động, 5 kỹ năng bị động.
4. Võ công sát khí.
Điểm sát khi đạt đến đủ 100 điểm. Có thể thi triển kĩ năng sát khí uy lực mạnh vãi linh hồn.
3262013130326_thien1
Điểm thú vị và quan trọng nhất của Thiên Địa Quyết Mobile đã được miêu tả chi tiết bên trên đủ sức hấp dẫn thu hút mọi game thủ cho dù là các game thủ khó tính nhất. Hãy tham gia ngay game để trải nghiệm và tìm hiểu.
Tải ngay game tại đây!

Related Articles