Thiên Địa Quyết – game nhập vai đa nền tảng

Category: Game Mobile 7,647 0

Thiên Địa Quyết – game nhập vai truy tìm bí kíp trường sinh bất lão. Bạn có muốn trường sinh bất lão không?

dohoa-TDQ
Thiên Địa Quyết được đông đảo game thủ bình chọn là một trong những game online nhập vai trên di động hay nhất thời điểm hiện tại. Game sở hữu một lối chơi phong phú cùng một hệ thống đa dạng từ kĩ năng đến phong cách sống. Đến với game, bạn sẽ được phiêu lưu qua nhiều vùng đất, chiến đấu tranh đoạt để tìm ra cho mình bí kíp thiên địa quyết trường sinh bất lão. Bạn sẽ rất quen khi gặp những nhân vật nổi tiếng như Nhậm Ngã Hành, Chu Chỉ Nhược,…
thiên dia quyet
Game bắt đầu từ câu truyện đã xảy ra rất lâu rồi. Hàng trăm năm trước, Thiên Cơ Lão Nhân – võ lâm cao thủ đệ nhất võ học đã gặp và si mê với một nữ nhân thanh xuân trẻ tuổi. Vì không muốn nàng trở nên già nua xấu xí nên ông đã nhận lời thề sẽ tìm mọi cách giữ mãi tuổi thanh xuân cho nàng nên ông đã đóng cửa tu luyện để tìm ra phương pháp trẻ mãi không già. Tâm pháp đó được gọi là Thiên Địa Quyết. Tuy nhiên, nữ nhân đó đã không thể chờ được ngày Thiên Địa Quyết ra đời, nàng đã ra đi trước khi Thiên Cơ Lão Nhân hoàn thành xong tâm pháp.
Trăm năm sau, lời đôn về tâm pháp vẫn được lưu truyền. Nó thu hút hàng trăm nữ nhân cũng như các hào kiệt trong giang hồ truy tìm. Các môn phái lớn nhỏ cũng tham gia truy tìm, điển hình là Di Hoa Cung, Đại Lý Đoàn Thị, Nhật Nguyệt Thần Giáo,…Giang hồ dậy sóng chia làm hai phe lớn là Hiệp Nghĩa Minh và Nghịch Thiên Minh quyết thề không đội trời chung với nhau.
thien-dia-quyet-1
Đến với game Thiên Địa Quyết là bạn sẽ được đến với một thế giới kiếm hiệp tình duyên đầy màu sắc, bạn sẽ trải qua đầy đủ các cung bậc cảm xúc. Game có một hệ thông nội dung mạnh mẽ với lên đến hơn 300 nhiệm vụ chờ các bạn thực hiện và khám phá. Cũng như các bạn có thể tham gia vào chiến trường giữa hai phe phái lớn trong giang hồ để thể hiện tài lãnh đạo cũng như uy danh võ lâm.

Tải game Thiên Địa Quyết và trở thành mình chủ lõ lâm ngay

Các bạn vui lòng tải game tại liên kết dưới đây để nhận những ưu đãi về game so với các web khác nhé.
Tải game tại đây!
Game chạy mượt mà trên hai hệ điều hành iOS và Android.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles