Thiên Địa Quyết và những sự kiện hấp dẫn mùa hè.

Category: Game Mobile 7,086 0

Thiên Địa Quyết và những sự kiện chào đón một mùa hè rực rỡ đầy sắc màu

thien dia quyet
Những ngày cuối tháng 3 đầu tháng 4 nóng nực báo hiệu một mùa hè rực rỡ sắp đến, tiếng ve bắt đầu kêu ngân nga trên những cây bàng cây phượng. Những bông hỏa phượng đỏ cũng đã bắt đầu chớm nở những nụ hoa đầu tiên. Tất cả tạo nên một mùa hè mong chờ với tất cả mọi người. Một mùa hè được nghỉ ngơi giải lao và tham gia những hoạt động bổ ích. Cũng đừng quên tham gia vào tựa game Thiên Địa Quyết nhé các bạn. Tựa game đang được bình chọn là tựa game nhập vai trên mobile hay nhất. Và để đón chào một mùa hè sắp tới. Thiên Địa Quyết xin giới thiệu đến các bạn những sự kiện dành cho mùa hè này.
thien-dia-quyet-cho-mobile
1. Mở lại hoạt động Thiên Phú Tầm Bảo.
Đây là một trong những yêu cầu mà ban quản trị được yêu cầu nhiều nhất trong phiếu yêu cầu mà các bạn gửi đến dành cho chúng tôi. Và không thể không đáp ứng lại, chúng tôi – bản quản trị game quyết định mở lại hoạt động Thiên Phú Tầm Bảo bắt đầu từ ngày 29/03 đến hết ngày 25/04/2015. Tham gia vào hoạt động để quý nhân sĩ có cơ hội trải nghiệm và sở hữu những vật phẩm đặc biệt.
2. Nhân đôi giá trị thẻ nạp với toàn bộ mệnh giá thẻ.
Từ 15h ngày 29/03 đến hết ngày 15/04/2015, toàn bộ các mệnh giá thẻ nạp khi nạp vào game sẽ đều được nhân đôi. Hy vọng với khuyến mãi này, các bằng hữu sẽ có thể trang trải và trang bị cho mình những vật dụng cần thiết, những trang bị cần thiết để giúp nhân vật của mình mạnh mẽ hơn.
3. Chuối sự kiện tuần hấp dẫn.
Từ 15h ngày 29/03 đến hết ngày 15/04/2015, sẽ diễn ra một loạt chuỗi sự kiện hấp dẫn dành cho toàn bộ các máy chủ.
– Xài Kim Nguyên Bảo nhận quà: khi các bạn sử dụng KNB để mua các vật phẩm trong game sẽ nhận được một phiếu quay may mắn với những phần thưởng giá trị. (500KNB = 1 phiếu quay)
– Thương Nhân Thần Bí: sẽ bán những món hàng đặc biệt hiếm có với giá cũng hết sức ưu đãi đặc biệt (giảm 40%) tại mục giảm giá trong cửa hàng. Tất nhiên những món hàng cũng có số lượng, tối thiểu là 10,000 món một lần bán.
– Nhân đôi kinh nghiệm: trong thời gian diễn ra hoạt động toàn bộ lượng kinh nghiệm khi đánh quái sẽ đều được tăng gấp đôi.
Với những sự kiện hấp dẫn trên, hy vọng game Thiên Địa Quyết sẽ trở thành một sân chơi thú hút hành cho các bạn trẻ yêu thích thể loại game nhập vai kiếm hiệp này.

Tải game Thiên Địa Quyết

Các bạn vui lòng tải game tại liên kết dưới đây để nhận những ưu đãi về game so với các web khác nhé.
Tải game tại đây!
Game chạy mượt mà trên hai hệ điều hành iOS và Android.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles