Thiên Dụ game khủng chính thức ra mắt ngày mở cửa

Category: Game Online, Web Game 9,475 0

Thiên Dụ sẽ là cái tên chính thức ra mắt game thủ tại thị trường Trung Quốc vào tháng 01/2015.

Như chúng tôi đã nói ở trên thì tựa game Thiên Dụ sẽ được các nhà phát hành game đưa vào giai đoạn open beta vào ngày 15/01/2015. Giai đoạn này sẽ mở tự do cho các game thủ đây là cơ hội rất tốt cho các game thủ có thể trải nghiệm những tính năng hấp dẫn của Thiên Dụ trước khi tựa game này ra mắt chính thức ở các thị trường game của các nước trong khu vực.

Cùng lúc đó tại hội chợ game online lớn nhất Hàn Quốc có tên là G-Star 2014 thì công ty game NetEase cũng tranh thủ đem Thiên Dụ và được ví là “Bom tấn” trong làng game đến với hội chợ game online có quy mô rất lớn này. Bên cạnh đó thì nhà phát hành của game này ở Trung Quốc cũng đã thông báo với báo giới rằng trong thời gian sắp tới thì họ sẽ công bố Nhà phát hành của tựa game bom tấn này ở thị trường game lớn như khu vực Đông Nam Á, Bắc Mỹ và Hàn Quốc.

game online thien du

Như vậy là cộng đồng game thủ nước ta chắc hẳn sẽ rất vui với thông tin này vì cơ hội để được trải nghiệm Thiên Dụ đã đến rất gần với những game thủ Việt. Là một game 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát phát triển và vận hành bởi công ty game NetEase với cái tên tiếng Anh là Revelation. Ở Thiên Dụ mang đậm phong cách Fantasy của phương đông kết hợp cùng với một nền tảng đồ họa được thiết kế vô cùng đẹp mắt và lôi cuốn cộng với những yếu tố hành động hấp dẫn nhằm mang lại cho người chơi những cảm giác vô cùng thích thú và mới lạ cho những người chơi. Thiên Dụ đã bước vào giai đoạn thử nghiệm thứ 2 vào ngày 28/08 với những nội dung được cập nhật trên toàn bộ hệ thông Gameplay.

Với 6 lớp nghề nghiệp đã được mở ra thì những game thủ có thể lựa chọn cho mình những nghề mà mình thích gồm : Thánh Đường, Quang Nhẫn, Linh Lung, Viêm Thiên, Ngọc Hư và Lưu Quang . Trong đó thì Linh Lung sẽ có khả năng trị thương, Thánh Đường sẽ là tanker còn nhiệm vụ của những nghề nghiệp khác sẽ là hỗ trợ và công kích đối thủ.

choi game thien du

Một trong những điểm đặc biệt trong lần thử open beta lần này chính là chức năng thùy chỉnh nhân vật theo ý thích của người chơi. Qua đó người chơi có thể thay đổi tóc tai vóc dáng và các chi tiết khác để tạo cho mình một nhân vật theo ý thích và không đụng hàng với bất kỳ ai.Một điểm nhấn nỗi bật nữa của Thiên Dụ chính là việc vần hành game rất là trơn tru không gặp bất cứ lỗi nào mặc dù Thiên Dụ có một nên tảng đồ họa rất dẹp và phức tạp với một thế giới hùng vĩ hệ thống kiến trúc được xây dụng rất chi tiêt với những hiệu ứng cao cấp như đổ bóng thời gian thực, khử răng cưa và tầm nhìn xa… bên cạnh đó thì nhân vật có cử động cũng rất linh hoạt. Thiết kế UI trong game tương đối là ngắn hạn đủ để cho người chơi sử dụng một cách tiện lợi và không gây rối mắt .

So với lần thử nghiệm trước thì các hệ thông kỹ năng đã được cải thiện đáng kể độc đáo và thú vị hơn. Trong game người chơi có thể tự mình học được các kỹ năng mới khi đã đủ đẳng cấp, sau đó thì có thể sử dụng điểm tu luyện của mình nhằm gia tăng thêm uy lục và tính sát thương cho kỹ năng gốc của mình. Ngoài ra ở phiên bản này thì người chơi sẽ được làm quen với những dạng kỹ năng đặc thù ví dụ như Khinh Công, kỹ năng vô song….điều này giúp cho những người chơi có cảm giác thích thú hơn khi chơi game Thiên Dụ.

thien du

Với hệ thống chiến đấu trong game thì Thiên Dụ áp dụng hình thức đánh non-target để nâng cao đặc tính hành động với những kỹ năng vùa di chuyển vừa tấn công hay né đòn của đối phương .Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm đó thì các hiệu ứng vật lý của Thiên Dụ vẫn bị đánh giá là chưa được tốt vì nó thiếu cảm giác rung hồi gây cho người chơi có cảm giác là không có lực phản hồi hay là không có cảm giác trúng đòn chính vì vậy mà quá trình chiến đấu hành động vẫn chưa mang lại cảm giác thật cho người chơi. Đồng thời vai trò của từng nhân vật vẫn đi theo xe hướng truyền thống chứ chưa thật sự đổi mới cũng chính là một trong những nhược điểm của Thiên Dụ.
Mặc dù vậy thì trò chơi Thiên Dụ vẫn là một trong những game được đánh giá là rất đáng chờ đợi trong thời gian tới.

Related Articles