Thiên Hành Kiếm hấp dẫn phiên bản 3D

Category: Game Lậu 8,855 0

Thiên hành kiếm cách đây không lâu mình đã giới thiệu phiên bản miễn phí full knb nhưng hiện nay gần như những sever thiên hành kiếm đã không còn nữa vì đây là một trong những trò web game 3D được game thủ Trung Quốc ưu thích nên đã chuyển thành game bản quyền hết rồi. Nay còn sót lại một sever tuy rất vắng vì rất ít người biết đến nên các bạn sẽ là một trong những người đầu tiên được chơi trên sever này đấy. Mình xin được giới thiệu qua một chút nhé!

Thiên Hành Kiếm hấp dẫn phiên bản 3D

Là một trong những web game 3D hấp dẫn nhất từ trước đến nay, bạn sẽ được thưởng thức một trò game với hiệu ứng được đánh giá tốt nhất từ trước đến nay với tựa game kiếm hiệp. Bạn cần phải tốn thời gian với phiên bản game này đấy vì bạn cố gắng chiến đấu nhất là phải cố gắng nâng cấp đồ đi săn boss. Nhưng con boss trong game cực khó nhai vì nó có thể ra knb không khóa nữa đấy nhé, ngoài ra một điều mà các bạn không để ý là muốn chuyển đổi một skill để đánh liên tục thì bạn nhấn đè phím skill đó.

Chơi Thiên Hành Kiếm 2014

Chơi Thiên Hành Kiếm

Game Thiên Hành Kiếm

Thiên Hành Kiếm Lậu Miễn Phí

Thiên Hành Kiếm Lậu

Thiên Hành Kiếm miễn phí
Vì đang là một trong những tựa game hot nên thiên hành kiếm không miễn phí nhiều cho các bạn. Chỉ có 10k knb khóa và Vip nửa năm thôi nhé. Các bạn phải cày cuốc đúng nghĩa để có một lượng lực chiến khủng để lên top. Game có link xúc tiến để mọi người cùng click cho nhau đấy.


Đăng Ký Chơi Ngay Link Xúc Tiến

Fan Page HộiGame

Đọc thêm: Link xúc tiến là gì? Phôi là gì?

Related Articles