Thiên Hành Kiếm Lậu Miễn Phí Full Knb

Category: Game Lậu 11,301 0

Thiên hành kiếm lại tiếp tục ra mắt phiên bản Full Knb

Trong thị trường game Việt Nam hiện nay điều làm game thủ thích thú nhất đó chính là những web game lậu full xu, bạn không còn phải sợ hãi khi không có bạn bè click link xúc tiến cũng không còn lo nghĩ đến việc không đủ knb để lên một món item mà bạn thích. Thì hôm nay sever thiên hành kiếm lậu lại ra mắt để hỗ trợ cho tất cả mọi người, mình tin chắc sẽ làm các bạn hài lòng với phiên bản có một không hai này.

Thiên hành kiếm lậu là một trong những trò game đã được mua bản quyền ở Việt Nam trước kia thì game được gọi với cái tên “Tiên Hiệp” nhưng từ khi VNG mua bản quyền đã đổi lại tên là thiên hành kiếm cũng bởi lý do đó nên nhiều bạn kiếm thiên hành kiếm lậu ở trên mạng lại không có vì muốn kiếm phiên bản lậu các bạn phải tìm game tên “Tiên Hiệp”.

Là một trong những web game anh chị trong làn game Việt Nam nhưng tiên hiệp ngày một nâng giá thương thành và cũng lý do đó thiên hành kiếm lậu ra mắt trong sự chán ngán của người chơi. Nếu bạn từng là một game thủ của Zing thì chắc chắn sẽ biết rõ điều này hơn ai hết. Hôm nay mình xin giới thiệu đến tất cả mọi người một phiên bản có thể nói là hấp dẫn nhất hiện nay sẽ làm mọi người trải nghiệm game một cách tốt hơn.

Hình ảnh thiên hành kiếm lậu

Thiên Hành Kiếm Lậu

Game Thiên Hành Kiếm

Thiên Hành Kiếm Lậu Miễn Phí

Thiên Hành Kiếm Miễn Phí

Khuyến mãi trong sever

Bất ngờ với lượng khuyến mãi lên đến full knb và xu. Khi bạn đăng nhập vào game thành công thì hãy F5 lại trình duyệt trang đăng nhập. Nhớ rằng phải thoát cửa sổ đang chơi game để nạp knb và tài khoản. Bạn sẽ được nhận 1 triệu knb cho một lần nạp vào tài khoản. Hãy sử dụng số knb để lên đồ và cường hoá thú cưỡi trong game còn có link xúc tiến để bạn có thể mua đồ webshop. Trong webshop vẫn có những món item trị giá 0 đồng bạn có thể vào trong shop để tìm hiểu thêm nhé. Chúc các bạn chơi Thiên Hành Kiếm Lậu vui vẻ.Related Articles