Thiên hành kiếm lậu miễn phí khủng full knb

Category: Game Lậu 7,998 0

Thiên hành kiếm lậu là một trong những tựa game được nhà phát hành VNG mua bản quyền đã được 6 tháng. Qua rất nhiều đợt cập nhật thì giá thương thành của thiên hành kiếm ngày một tăng cao. Mua một con boss giá 666 knb bằng với 666k vnd. Nên càng ngày lượng game thủ của VNG với tựa game 2D này ngày càng vắng bòng và dường như đã gần hết không có người chơi.

Trước kia thiên hành kiếm có cái tên là “Tiên hiệp Lậu” nhưng từ khi mua bản quyền của trò game thì VNG đã đổi thành tiên thiên hành kiếm. Nhưng khi vào game thì bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn giống với tiên hiệp.

Là một trong những tựa game 2D kiếm hiệp đầu tiên trên thị trường game Việt Nam, tuy game còn có những bất tiện nhất định nhưng cũng mang đến cho người chơi cảm giác thích thú kỳ lạ với nhân vật có cánh đáng yêu và rất đẹp. Ngoài ra hệ thống skill cũng được cải tiến hơn những web game khác vì thế thiên hành kiếm vẫn luôn là một trong những trò game ở trong lòng của game thủ.

Bạn sẽ được chọn class khi đã vào game, đồng nghĩa với vào game thì bạn mới có thể biết được nhân vật mình theo đường nào đây là một trong những thú vị của thiên hành kiếm. Sau đây là hình ảnh của game được HộiGame.Net trực tiếp chụp và đăng hình.

Chơi Thiên Hành Kiếm Lậu

Game Thiên Hành Kiếm Miễn Phí knb

Game Thiên Hành Kiếm

Game Thiên Hành Kiến Lậu

Thiên hành kiếm free

Thiên Hành Kiếm Lậu

Webgame Thiên Hành Kiếm
Trong thiên hành kiếm này bạn sẽ được khuyến mãi những thứ sau:

  • Full Kim nguyên bảo
  • Full tiền vàng
  • Pet
  • Thú cưỡi
  • Cánh

Nếu bạn không thích sử dụng những thứ khuyến mãi thì có thể vào shop để mua vì bạn được miễn phí full knb mà.

Hướng dẫn nhận knb:

– Khi đăng nhập vào trong game và tạo tài khoản các bạn trwor lại với trang đăng nhập để nhận knb vào tài khoản nhé. Chỉ được nhận 9999999 knb cho một lần click nhận, sử dụng hết thì ra ngoài nhận tiếp để dùng nhé.

Hướng dẫn nhận knbRelated Articles