Thiên Long Bát Bộ 3 phiên bản mới nhất

Category: Game Online 7,740 0

Thiên Long Bát Bộ 3 hay được gọi với tên Tân Thiên Long 3D hoàn toàn mới.

Dựa trên tiểu thuyết kiếm hiệp tình duyên Thiên Long Bát Bộ của lão gia Kim Dung cùng công nghệ đồ họa tuyệt vời đã cho ra đời game kiếm hiệp Thiên Long Bát Bộ. Là một game 3D hoàn hảo về mọi mặt, từ chất lượng hình ảnh, đồ họa sắc nét và hơn hết là bộ cài đặt game vô cùng nhẹ.
Thiên Long Bát Bộ đưa game thủ đến với thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc Trung Hoa thời xa xưa. Với từng nhiệm vụ, người chơi dần tìm hiểu về Thiên Long một cách tập trung hơn, như kiểu đọc một cuốn sách hay và lật từng trang vậy.

Đồ họa + Cốt truyện

Thế mạnh Tân Thiên Long 3D là sử dụng công nghệ mới nhất đẫn đến việc tập trung vào đồ họa sắc nét. Theo cùng là sự tỉ mỉ về nội dung luôn được bám sát theo tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ nổi tiếng nhưng cũng có một vài cải biên về nội dung để đưa trò chơi trở thành đỉnh cao của một game kiếm hiệp.
image001

Cộng đồng game chuyên sâu

Như mọi game kiếm hiệp khác, vấn đề cộng đồng của game được đưa lên hàng đầu. Bạn hữu, kẻ thù, giang hồ, bang phái, liên minh, gia tộc. Tất cả sẽ được hòa trộn vào nhau giúp người chơi dễ dàng hòa nhập.
image002

Chiến đấu so tài

Đỉnh cao của một người luyện võ là được tự do so tài và tỉ thí với các cao thủ. Hiểu được điều đó, Thiên Long Bát Bộ cho phép người chơi không chỉ được chiến đấu với các cao thủ tại máy chủ mình chơi mà còn có thể chiến đấu với các cao thủ máy chủ khác thông qua Liên đấu liên Server.
image003

Hệ môn phái đa dạng

Đặc điểm cần có của một dòng game chiến thuật là sự đa dạng về các môn phái. Thiên Long Bát Bộ với 11 môn phái có thể đáp ứng toàn bộ sự tò mò của các game thủ. Mỗi môn phái với các kĩ năng tuyệt kĩ và võ học khác nhau. Không môn phái nào giống môn phái nào.
image004

Ngành nghề rõ net

Như một cuộc sống thực, khi bạn tham gia sẽ học được các ngành nghề khác nhau. Mỗi ngành nghề sẽ bổ trợ cho các ngàng khác tạo ra một sự trao đổi và giao thương mạnh mẽ.
image007
Các bạn có thể ghé thăm trang chủ game tại đây!

Related Articles