Thiên Long Bát Bộ game đỉnh đã cập bến tại thị trường Việt

Category: Game Online, Web Game 5,955 0

Cập nhật những nguồn tin mới nhất Thiên Long Bát Bộ đã được mua về Việt Nam sẽ sớm ra mắt cho người chơi.

Thiên Long Bát Bộ là game GMO độc quyền của NPH Chang You có bản thiết kế đồ hoạ 3D sắc sảo và rất đẹp mắt. Trò chơi này cũng có được tiếng vang lớn đối với người chơi game cũng không kém gì so với những game cùng thể loại.

Hiện tại thì game online này chưa biết sẽ được công chiếu vào ngày nào nhưng đó cũng là một tin vui nhưng không quá bất ngờ cho cộng đồng các game thủ yêu thích thể loại game online Thiên Long Bát Bộ này. Người chơi có thể chơi thêm trên máy tính bảng hay các thiết bị smartphone thì rất hấp dẫn.

thien long bat bo

Kỉ lục và chiến thắng khi game ra mắt

Kỉ lục lớn nhất của game này là được công chiếu vào ngày 29/10 năm 2014 được mở rộng ra tại thị trường TRung Quốc mà chỉ trong thời gian ngắn game đã thu hút đông đảo người chơi chỉ trong vòng 1 ngày 24h đồng hồ con số lên tới 1,3 triệu người. Còn chưa tính đến game đã mang tiền về cho công ty là hơn 200 triệu USD đó là số doanh thu của game khi công ty phát hành ra thị trường, quả là một số bất ngờ đúng không các bạn.

game online thien long bat bo

Môn phái và cách di chuyển trong Thiên Long Bát Bộ

Chúng ta có thể nhìn theo một góc độ khác thì trò game này sẽ giúp cho chúng ra có khả năng tấn công và di chuyện rất nhanh nhạy. Khi tham gia chơirong game sẽ có 4 môn phái cho các bạn lựa chọn gồm: Thiếu Lâm, Thiên Sơn, Tiêu Dao, Đại Lý. Nói về độ chi tiết dàn tính năng ingame thì sẽ cho chúng ta những cảm giác thú vị như cường hóa, thú cưỡi, mạng xã hội hay hệ thống mỹ nhân,…..

choi game thien long bat bo

Game online Thiên Long Bát Bộ này có một ưu điểm riêng là chúng ta có thể chơi trên hệ điều hành Android và iOS. Trong đợt này ra mắt Thiên Long Bát Bộ sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm cực kì thú vị trong năm nay.

choi game online thien long bat bo

Related Articles