Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao chính thức ra mắt phiên bản tiếng anh

Category: Game Client, Game Online 8,234 0

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ ra mắt trên thị trường cùng với phiên bản tiếng anh rất hấp dẫn cho các game thủ

Game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao như vậy sẽ ra mắt trên thị trường trong khoảng thời gian sớm nhất cùng với các phiên bản tiếng anh đây có thể là một tin rất hấp dẫn đối với các game thủ đang ngóng chờ trò game hấp dẫn này. Theo như những thông tin nữa thì game này sẽ được đặt chân trên các vùng như Châu Âu, Hàn Quốc và Bắc Mỹ quả thật là hấp dẫn đúng không các bạn.

thien nhai minh nguyet dao

Trong game này sẽ có những điều đặc biệt cho các game thủ trải nghiệm đó là những điểm nhấn làm nên dấu ấn của game ngày hôm nay. Điểm nhấn đầu tiên mà chúng ta nên nói đến đó chính là game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sử dụng hệ thống chiến đấu non – target, vâng chính là hệ thống chiến này rất nhanh và rất nguy hiểm, ở hệ thống chiến đấu này còn có cơ chế là tự động đỡ đòn nữa rất lạ.

Trò chơi cũng có các môn phái khác nhau và mỗi môn phái ở đây mỗi môn phái sẽ có những ưu điểm, nhược điểm cũng như các tính năng khac nhau tùy thuộc vào sự điều khiển của người chơi. Không như những game khác riêng đối với thể lọai game này chúng ta sẽ không lao đầu vào tấn công kẻ địch mà phải có một chiến lược hay hạ sách để tùy cơ ứng biến các kẻ thù khác nhau cũng như các con boss để chiến thắng một cách nhẹ nhàng và vinh danh nhất. Trong khi chơi game có thể nói game chạy rất mượt không bị lag hay giật. Như vậy các game thủ chơi game sẽ cảm thấy thích thú hơn.

game online thien nhai minh nguyet dao

Nếu bạn nào muốn tham gia chơi game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thì chúng ta sẽ phải tải game về máy và chơi. Nếu như bạn nào có máy tính ở nhà mà sợ tải không được thì nên yên tâm một điều rằng. Game có dung lượng rất nhẹ không gây mất quá nhiều thời gian vì dung lượng lớn đâu ạ. Game chỉ có 12GB dung lượng thôi quả thật đây là một con số không lớn đối với các game đồ họa đỉnh cao và sắc nét như thế này. Tốc độ chạy có thể nói là rất mượt.

Đây là link download nhé các bạn click vào đây.

 

Related Articles