Thiên Quân có đáng để chinh phục ?

Category: Game Online, Web Game 9,073 1

Chắc hẳn các game thủ đam mê game chiến thuật thì không thể để lọt lưới cái tên sáng chói Thiên Quân. Vậy thì có đáng để chinh phục không ? các bạn hãy cùng suy nghĩ nhé.
Thiên Quân
Chính thức mở cửa Closed Beta vào đúng 10h00 ngày 19/08 hôm nay. Thiên Quân là một webgame chiến thuật sử dụng bới cảnh Tam Quốc. Sử dụng chiến thuật đối kháng khá hoàn hảo đời hỏi người tham gia phải vắt hết chất xám dàn binh bố trận.Bạn sẽ tham gia vào một trong 3 phe là Ngụy, Thục, Ngô rồi sau đó chiêu mộ nhân tài và tham gia các trận chiến.
Game Thiên Quân
Game sẽ cung cấp 3 loại binh: bộ binh, cung binh, kỵ binh. Mỗi loại sẽ có tihns tăng khác nhau. Chẳng hạn như Cung binh thì hỗ trợ nhờ khả năng đánh từ xa.
Phải mất một khoảng thời gian không hề nhỏ để làm quen với tính năng Công thành.
Web Game Thiên Quân
Dựa vào các cốt truyện từ đời thực nên bạn muốn công thành thì phải trải qua ba giai đoạn : Hạ cổng thành, đánh chiếm, tiêu diệt. Cổng thành chính là nơi bảo vệ vững chắc nhất nên có HP cao Phải vượt qua nó thì mới xử lý đến các phần khác. Và bên nào hạ triệt để đại bản doanh thì thắng.
Bạn đang đọc bài viết về game Thiên Quân
Ở đây người chơi có thể tự ứng cử lên triều đình để có thể tiến thân và cống hiến hết mình cho Quốc gia. Người chơi có thể dễ dàng ôm mộng một ngày đăng quang- Vua.
Và tất nhiên khi làm Vua thì quyền lực của bạn là cao nhất , tìm mục tiêu để tấn công hay bảo vệ thành là quyền của bạn.
Thiên Quân 2014
Để tránh không bị soán ngôi thì bạn phải tạo cho mình mối quan hệ tốt nếu không bạn sẽ bị đã ngay lập tưc bởi hệ thống bầu chọn rất chính xác và dân chủ. Đây cũng là một phần đau đầu tốn không ít suy tư của các vị vua khi có hệ thống dân chủ như vậy.
Thiên Quân 2014 hay
Thật sự cho những ai yêu thích game chiến thuật sẽ có những trải nghiệm thú vị trong Thiên Quân.

Related Articles