Thiên Thần Truyện online – Hướng dẫn tham gia sự kiện Thần Ma Đại Chiến

Category: Game Mobile 7,236 0

Hướng dẫn tham gia sự kiện Thần Ma Đại Chiến – một trong những sự kiên thú vị và thu hút nhất của Thiên Thần Truyện online

than ma dai chien
game Thiên Thần Truyện có rất nhiều những hoạt động thú vị dành cho các game thủ tham gia và khám phá, kể trong đó phải nói đến là hoạt động đang rất được những người chơi yêu thích chính là sự kiện Thần Ma Đại Chiến.
Thần Ma Đại Chiến là một hoạt động diễn ra liên máy chủ mỗi tuần một lần. Đây là hoạt động thường nên nhằm chọn ra 1 vị Chiến Thần dùng mãnh nhất để đại diện tham gia cuộc đại chiến tháng.
Người chơi nào dành được danh hiệu Chiến Thần sẽ mang về cho máy chủ của mình những lợi ích nhất định. Những ai không tham gia thi đấu vẫn có thể tham gia cổ vũ nhằm đạt được những điểm hỗ trợ nhất định.
Để có thể tham gia sự kiện này, các bạn hãy vào mục Event Giờ
hd1
Tiếp theo là vào mục Thần Ma Đại Chiến, khi đó sẽ xuất hiện giao diện của mục này
hd2
Ở trong giao diện Thần Ma Đại Chiến, sẽ có 6 ô nhỏ mang 6 chức năng khác nhau như:
– Cổ Vũ: Tiêu hao một lượng vàng để có thể tăng sức tấn công cũng như phòng thủ. Các người chơi khác trong server có thể sử dụng để cổ vũ cho đại diện của server mình.
– Thưởng: Hiển thị chi tiết các phần thưởng dành cho những người tham gia và cổ vũ
hd3
– Chi tiết: Hiển thị qui luật thi đấu của sự kiện
hd4
– Tư cách ra trận: Đây là giao diện hiển thị người chơi đang được hệ thông lựa chọn có đủ tư cách để tham gia sự kiện. Ngoài ra, còn hiện thị thêm một người chơi thay thế nếu thời điểm đến giờ mà người chơi tư cách một không thể tham gia được hoặc không có trên mạng. Nơi đây cũng hiển thị số lần đạt quán quân hay á quân cũng như cấp độ hiện có của người chơi tư cách.
hd5
– Chiến tích trong server: Đây là giao diện ghi lại những trận đấu, kết quả đã xảy ra trong quá khứ nhằm giúp những người chơi khác có thể nhìn rõ kết quả cũng như xem lại các trận chiến của các tuyển thủ.
hd6
– Kết quả: Hiển thị kết quả các trận chiến đã diễn ra cũng như sắp diễn ra.
hd7
Với những hướng dẫn cụ thể về sự kiện Thần Ma Đại Chiến phía trên hy vọng giúp được các bạn phần nào khỏi bỡ ngỡ khi tham gia vào thế giới rộng mở của Thiên Thần Truyện mobile. Hãy tải ngay game về để thưởng thức.

Tải game Thiên Thần Truyện cho các dòng điện thoại

– Đối với những máy sử dụng HĐH Android (Click)
– Dành cho những máy sử dụng iOS (Click)

Related Articles