Thiên Tử lậu Mobile giao diện Trung Quốc cày kéo HOT nhất 2017

Category: Game Server 10,789 0

Thiên Tử lậu 3D Mobile Trung Quốc là tựa game nhập vai nổi tiếng được rất nhiều game thủ ưa thích được phát triển bởi công ty Snail Games đây được cho là tựa game cày kéo HOT nhất 2017

Trong những năm gần đây game online được phát triển cho Mobile rất được các game thủ ưa thích vì cách chơi đơn giản cấu hình chơi game ở mức bình thường ai sỡ hữu 1 dòng smart phone tầm trung là có thể thoải mái trãi nghiệm tuy nhiên để tìm được 1 tựa game hay ý nghĩa đáng chơi thì không phải dễ chút nào. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn tựa game thiên Tử Lậu Mobile 3D game thuộc thể loại MMORPG gần đây rất được đông đảo game thủ dành tình cảm. ưu ái cho thể loại game kiếm hiệp nhập vai này.

Thiên Tử là một tựa game có đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt sinh động làm cho người chơi như chìm đắm trong một không gian huyền ảo bên cảnh đó nhân vật chiêu thức được khác họa rất chân thực giúp cho người chơi như hòa mình và một thế giới của riêng mình vậy, Bối cảnh game được phát triển theo yếu tố Thần, Ma một thế giới đầy đâu thương, loạn lạc  chiến tranh xảy ra liên miên người chơi sẽ hòa mình vào những cuộc chiến đẫm máu và viết lên những câu chuyện sử thi của riêng mình.

game thiên tử

Game Thiên Tử có 3 nhân vật trường phái cho người chơi chọn theo sở thích phong cách chơi của mình:

  • Bát Hoang
  • Dịch Kiếm
  • Thái Thanh

Hệ thống phe phái gồm có 2 nước mỗi người chơi lựa chọn cho mình một Quốc Gia để cùng nhau chiến đấu tranh dành lãnh thổ với quốc gia khác

  • Tần Quốc
  • Sở Quốc

Thiên tử Mobile là tựa game rất được chú trọng phát triển hệ thống chiến đấu gameplay tạo nên cảm giác chiến đấu khó tả đầy nghẹt thở lôi cuốn trong mỗi trận đánh ngoài ra game cũng có một điểm nhấn khác  đó là hệ thống thú cưỡi, hệ thống thú cưỡi nãy được phân đẳng cấp theo màu sắc đứng đầu là thú cưỡi vàng rồi đến phẩm hồng, lam và xanh. Để sỡ hữu những thú cưỡi người chơi phải đạt được điều kiện nhất định về cấp độ, sỡ hữu thú cưới không chỉ đẹp và oai phong nó còn giúp cho nhân vật gia tăng sức mạnh và phòng thủ rất nhiều.

Nếu các bạn chưa tìm được tựa game Mobile nào thì Thiên Tử lậu rất sẽ là tựa game rất đáng cho các bạn trãi nghiệm

http://tzsy.woniu.com/

Related Articles