Thời Đại Anh Hùng chuẩn bị ra phiên bản Hoài Linh

Category: Game Client, Game Online 8,614 0

Thời Đại Anh Hùng theo thông tin được biết mới đây thì Ông Hoàng Minh Hải, phó giám đốc khối game miền Nam FPT Online cho biết phiên bản Hoài Linh của game đã chính thức hoàn thiện và đang trong tình trạng sẵn sàng để chuẩn bị trình làng vào giữa tháng 9.
game thời đại anh hùng
Cộng đồng game thủ Việt đã vô cùng tò mò và nóng lòng chờ đợi sau khi được biết về thông tin đệ nhất danh hài Hoài Linh sẽ tham gia lồng tiếng cho phiên bản mới game Thời Đại Anh Hùng từ giữa tháng 8/2014.

Nhưng hiện nay thông tin về ngày ra mắt vẫn chưa được FPT Online công bố rõ ràng. Tuy nhiên một số thông tin trên fanpage Thời Đại Anh Hùng thì có lẽ sẽ là vào tháng 9 này.

games  thời đại anh hùng

Những thông tin nóng hổi về những gì liên quan đến Hoài Linh đang được quan tâm và tham gia bình luận đông đảo của các fan hâm mộ. Trong đó, có sự kiện Nghe Voice Đoán Tướng với một đoạn video clip dài 30 giây ghi lại cảnh Hoài Linh thực hiện lồng tiếng tướng trong game cùng thông điệp kết thúc là: Đón chờ phiên bản Hoài Linh sẽ ra mắt trong tháng 9. Thực sự đã gây một cơn bão lớn trong cộng đồng mặc dù chưa biết có phải là hình thức câu “ like” hay không.

Ngoài sân chơi Nghe Voice Đoán Tướng, fanpage có thêm những hoạt động như Dự Đoán Hình Bựa Nhận Code “Bá Đạo”, Khảo Sát Tạo Code Mới… Điểm đặc biệt của các sự kiện này đó là phần thưởng đều là một loại code đặc biệt.

chơi game thời đại anh hùng

Có thể có các loại code “độc nhất vô nhị” này sẽ đưa game thủ đến với cơ hội trải nghiệm gần như tất cả các danh tướng trong Thời Đại Anh Hùng. Nhiều fan MOBA đã nhận định rằng hoạt động để chuẩn bị bước khởi đầu cho game Thời Đại Anh Hùng tung ra phiên bản Hoài Linh trong thời gian tới đây.

ông Hoàng Minh Hải – phó giám đốc khối game miền Nam, FPT Online cho biết: “Phiên bản Hoài Linh là một dự án đặc biệt quan trọng của game Thời Đại Anh Hùng nói riêng cũng như toàn bộ FPT Online nói chung. Để sẵn sàng mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới lạ nhất, hấp dẫn nhất khi tham gia Thời Đại Anh Hùng, chúng tôi đã đầu tư rất nhiều thời gian, kinh phí và công sức để xây dựng phiên bản mới này”.

thử game thời đại anh hùng

“Từ việc ký bản hợp đồng bạc tỷ để mời danh hài Hoài Linh lồng tiếng game, cập nhật tướng hot Lữ Bố cho đến khảo sát tạo gift code mới đều được thực hiện dựa trên những nguyện vọng của người chơi” ông Hoàng Minh Hải cho biết thêm. “Đến nay thì phiên bản Hoài Linh của game Thời Đại Anh Hùng đã hoàn thiện những khâu cuối và sẵn sàng ra mắt game thủ Việt vào khoảng giữa tháng 9/2014 này”.

Đọc thêm bài viết liên quan: https://hoigame.net/thoi-dai-anh-hung-da-co-to-mac-tu-anh-tuc.html

Related Articles