Thời Đại Anh Hùng đã có Tô Mặc, Tử Anh Túc

Category: Game Client, Game Online 7,517 1

Thời Đại Anh Hùng có Tô Mặc là pháp sư đường trên khiến cho kẻ thù khiếp sợ, Tử Anh Túc nổi danh “siêu buff” với kỹ năng hỗ trợ đồng đội.

Thời Đại Anh Hùng  đã có Tô Mặc, Tử Anh Túc

Tô Mặc là pháp sư (AP) đi đường trên. Dựa vào năng lực bản thân gây sát thương mạnh lên kẻ địch, Tô Mặc có thể nhanh chóng hạ gục đối thủ với combo liên hoàn của mình. Không như những vị tướng khác Tô Mặc không hề yếu đuối mà với thần binh Tàng Phong, không chỉ sinh lực mà giáp và khả năng kháng phép của nữ tướng này được gia tăng rất mạnh mẽ.

tu-anh-tuc game Thời Đại Anh Hùng

Với bộ kỹ Năng

Vũ khí Thần Binh: Tàng Phong

Tô Mặc nếu có tướng đối phương sẽ tăng giáp và kháng phép, cộng dồn tối đa 3 lần trong khu vực rộng 700. Khi nâng cấp Tàng Phong sẽ nhận thêm MP và HP cộng thêm.

Kỹ Năng Q: Kiếm Vũ

Tô Mặc nhảy đến vị trí đã định sẵn, gây sát thương mạnh lên các mục tiêu trên đường nhảy và làm giảm 35% tốc độ di chuyển trong 2s.

Kỹ Năng W: Cầm Tâm

Chủ Động: Mỗi giây Tô Mặc tốn 5%MP và gây sát thương cỡ mạnh cho địch xung quanh.

Bị Động: Tô Mặc mỗi khi mất 1%MP sẽ tăng tốc độ tấn công.
Kỹ Năng E: Trí Đảm

Chủ Động: Tấn công thường của Tô Mặc có thể chuyển thành sát thương phép.

game Thời Đại Anh Hùng  -to-mac-tu-anh-tuc-2

Bị Động: Tô Mặc hồi 3%MP cho mỗi lần tấn công thường.

Kỹ Năng R: Trảm Dực

Chủ Động: Tốn 30%MP hiện tại và làm cho đối phương bị đứng hình trong 1 giây. Tô Mặc trong 10s nhận thêm hút máu phép.

Bị Động: Tất cả sát thương phép của Tô Mặc đều có khả năng gây thêm 50% sát thương.

Trong combat, trước khi dùng Kiếm Vũ, người chơi cần để ý đến số lượng địch để đảm bảo một khoảng an toàn. Có một điểm quan trọng là Cầm Tâm ảnh hưởng trực tiếp đến sát thương của kỹ năng Ulti Trảm Dực.

Tô Mặc nên chọn Ngũ hành hệ Thủy để tăng khả năng kết liễu kẻ địch. Nữ tướng cần thêm một số trang bị là Giáp Liệt Diệm, Trượng Di Lặc, Tru Tà…

Hoa Tinh – Tử Anh Túc

Tuy rằng có vẻ ngoài thanh tú, mong manh dễ bắt nặt nên đối thủ thường rất hay coi thường Tử Anh Túc. Nhưng điều thực sự ẩn chứa bên trong là vô cùng lớn với năng lực phản hồi sát thương kem theo kỹ năng hỗ trợ và khống chế rất mạnh, Có thể sẽ khiến cho đối phương vô cùng ức chế khi giao chiến với Hoa Tinh.

game Thời Đại Anh Hùng
Kỹ năng

Thần Binh: Thất Tình Sát

– Sát thương kết hợp với trị liệu của kỹ năng Tử Anh Túc giảm 20%/30%/40%/50%/60%, thời gian tối đa là bốn giây.

Kỹ năng Q: Tương Tư Dẫn

Mỗi giây giảm năng lượng của địch và hồi phục máu tương đương cho mục tiêu, và thời gian là bốn giây. Hiệu quả sẽ chấm dứt hoặc sau khi mục tiêu tử vong sẽ gây điểm sát thương phép cho địch xung quanh.
Kỹ năng W: Hận Triền Miên

Gây sát thương và làm cho địch mỗi khi di chuyển 200 cự ly sẽ bị choáng trong 0,5 giây. Nhưng khi dùng cho đồng đội thì phục máu nhanh, mỗi khi di chuyển 100 cự ly sẽ hồi phục thêm máu và tăng 24% tốc độ di chuyển.

games Thời Đại Anh Hùng

Kỹ năng E: Túy Hoa Âm

Chủ động: Tăng gấp đôi hiệu quả bị động của [Túy Hoa Âm], trong thời gian sáu giây.

Bị động: Khi tất cả tướng đồng đội trong phạm vi chịu sát thương, sẽ lập tức phản đòn bằng sát thương phép chịu phải cho người gây ra.

Kỹ năng R: Anh Túc Hoa Hải

Mỗi giây gây sát thương phép cho địch trong phạm vi và khiến tốc độ di chuyển giảm. Địch trong Hoa Hải dùng bất kỳ kỹ năng nào đều chịu sát thương phản đòn, Hoa Hải duy trì 6 giây. Kỹ năng này cần phải sử dụng liên tục, nếu di chuyển sẽ mất tiêu.

Tử Anh Túc có thể sử dụng tối đa từ Túy Hoa Âm và gây choáng của Hận Triền Miên hỗ trợ tốt cho đồng đội. Sử dụng kỹ năng Ulti khi combat. Có thể áp chế và chiếm được lợi thế và để có thể tăng khả năng hỗ trợ, Tử Anh Túc nên chọn Ngũ Hành hệ Mộc cùng các loại trang bị như: Giày Ngọa Long, Giáp Thái Hư, Sách Chiến Quốc.
Đây chính là hai nữ tướng xinh đẹp của Game Thời Đại Anh Hùng, Tô Mặc và Tử Anh Túc hứa hẹn sẽ trở thành “hot pick” trong thời gian tới.

Related Articles