Thư giãn giải trí với Music Arena

Category: Game Mobile 8,962 0

Music Arena Mobile – Game Đấu trường âm nhạc đỉnh cao

Nhu cầu giải trí của con người ngày càng được tăng cao khi xã hội con người ngày càng được phát triển mạnh mẽ. Giải tí trở thành lĩnh vực thiết yếu và cần thiết hơn bao giờ hết. Chính vì thế tầm quan trọng của các ngành nghề liên quan đến lĩnh vực này, đặc biệt là lĩnh vực Âm Nhạc đã đi đến một sự phát triển vượt bậc và trở thành một thứ gì đó không thể thiếu. Nắm bắt được tâm lý đó, game Music Arena Mobile ra đời.
musicarena4
Là một game với ý tưởng thần tượng âm nhạc. Music Arena Mobile sẽ là nơi đào tạo ra những ca sĩ, nhạc sĩ triển vọng trong tương lai. Tại đâym các thần tượng âm nhạc sẽ được trải qua các khóa đào tạo, các khóa học vô cùng sôi động cũng như đây hấp dẫn và đặc biệt là rất nghiêm khác. Người chơi sẽ phải bắt đầu khả năng rèn luyện vũ đạo, khả năng lăng nghe và cảm thụ âm nhạc cũng như tìm hiểu về vốn kiến thức âm nhạc của chính bản thân mình để có thể trở thành một thần tượng âm nhạc thành công và tỏa sáng.
musicarena2
Đến với Music Arena Mobile, các game thủ sẽ được đến với một thế giới mở của những điệu nhạc đủ thể loại từ sôi động cho đến du dương trầm lăng. Các game thủ sẽ bị mê hoặc ngay từ hệ thông nhân vật đã rất da dạng và phong phú. Bên cạnh có là hệ thống trang phục đẹp mắt hấp dẫn. Đến các trải nghiệm khác của Music Arena như mini game BeatUp, 4K, Pikachu,…Bên cạnh đó còn là các Khu Bảo Vật với rất nhiều trang phục quí hiếm, và các phần quà có giá trị. Các thần tượng âm nhạc tương lai sẽ được trải qua các chướng ngại vật theo từng cấp độ khác nhau để đạt đến đẳng cấp của các ngôi sao.
musicarena1
Người chơi sẽ được bắt đầu làm quen với 6 vị giảng viên của Music Arena. Bạn sẽ được dạy về vũ đạo, âm nhạc. Bạn sẽ có những cuộc thi đầu tiên với cùng các học viên khác trong lớp. Sau đó bạn cần tìm 1 bạn nhảy để cùng nhau song hành trong các cuộc thi và khám phá thành phố. Gia nhập nhóm nhảy để cùng nhau vượt qua các bài thi khó khăn.
Vậy thì còn chần chờ gì nữa? Hãy cùng gia nhập Music Arena để tỏa sáng với tài năng âm nhạc của bạn.
– Music Arena – Khởi nguồn đam mê –
Tải game tại đây!

Related Articles