Thử tài khả năng với Bom Bom – Game bắn súng theo tọa độ

Category: Game Mobile 8,007 0

Tải Game Mobile bắn súng đột phá theo tọa độ kiểu mới – Bom Bom online cực kỳ hấp dẫn

Dựa theo các siêu phẩm nổi tiếng như Gunny, Gunbound trên máy tính, chúng tôi chính thức giới thiệu đến các bạn một siêu phẩm về bắn súng theo tọa độ với tên gọi Bom Bom mobile trên smartphone.

bom bom

Điểm mạnh để thu hút các game thủ trong thể loại game bắn súng theo tọa độ đó chính là mặt hình ảnh. Được thực hiện dựa trên công nghệ game tiên tiến nhất hiện nay. Bom Bom mobile mang đến cho các bạn những hình ảnh cực kì vui nhộn và dễ thương.
Ngoài những gì đã quá quen thuộc của dòng game bắn súng theo tọa độ như chỉnh tọa độ, căn hướng gió, căn lực bắn,…Game Bom Bom mobile còn gây nghiện bởi nhà phát hành đã cập nhập thêm rất nhiều loại đạn cho từng nhân vật trong trò chơi. Điều này khiến các game thủ không thể nào từ chối được một tựa game như Bom Bom.

game-bom-bom

Bom Bom mobile được tối ưu hóa trên mọi thiết bị cũng như mọi hệ điều hành dành cho smartphone. Game còn có hệ thông nhân vật đa dạng phong phú, hệ thông về trang bị, vũ khí, trang phục đẹp và nhiều. Đặc biệt hơn, game còn gây ấn tượng mạnh bởi hệ thống mặt nạ vô cùng chất. Bạn là một người yêu thích cái đẹp thì bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để có thể tự do thể hiện phong cách riêng của mình khiên mọi người khi nhìn vào bạn đều phải trầm trồ khen ngợi.

bom bom android

Cốt truyện của game Bom Bom cũng khá đơn giản: Bạn là một hậu duệ của chiến thần Ares, bạn phải cầm vũ khí mà tổ tiên đà truyền lại để đứng lên chiến đấu chống lại bọn quái vật có ý định xâm lăng hòn đảo tươi đẹp mà bạn đang sinh sống.

tải game bom bom

Bom Bom mobile cũng hiểu tâm ý của người chơi khi tối giản rất nhiều về khâu đăng ký khiến cho việc đăng ký tài khoản được thực hiện một cách nhanh chóng là dễ dàng. Ngoài ra bạn còn có thể đăng nhập qua các tài khoản khác như facebook, google plus, yahoo…
Có một điều bạn cần lưu ý khi tham gia Bom Bom đó chính là mỗi loại vũ khí khác nhau đều có một công dụng khác nhau, bạn cần phải cân nhắc và sử dụng đúng trong từng trường hợp khác nhau để có thể tối ưu hóa lượng sát thương của mình nhé!

Related Articles