Thủ Thành Tam Quốc ra mắt Open Beta

Category: Game Online, Web Game 6,346 1

Sau thời gian dài chuẩn bị thì nay Electric Soul sẽ chính thức tung ra bản Open beta cho Tower Defence Of Three Kingdoms.
thủ thành tam quốc
Đừng bỏ qua Thủ Thành Tam Quốc khi bạn là fan của Plant & Zombie. Sở hữu một sự kết hợp hoàn hảo giữa nhiều tính năng tuyệt vời như nhập vai, thủ thành, công thành và xây dựng thành. Sử dụng hình ảnh chibi để xây dựng cho nhân vật kèm với kỹ thuật đồ họa 3D tuyệt đỉnh, thiết kế các nhân vật dựa theo bộ sử kí Tam Quốc Chí và lấy bối cảnh thời này để thiết kế tạo cho người chơi khung cảnh của trang sử một thời.
Game thủ thành tam quốc
Không chỉ đi chiến trận một mình mà bạn có thể kẹp theo một bảo bối đi vào chiến trận đó là hero của mình, mỗi hero sẽ có một khả năng và năng lực khác nhau và sẽ tăng cấp theo thời gian và cấp của bạn. Bạn còn có thể xây tháp thủ thành và có những chiêu thức có sự hỗ trợ của phép thuật để tăng công lực khi tấn công lẫn khi phòng thủ.
Chơi thủ thành tam quốc
Tất nhiên hệ thống game sẽ cung cấp cho người chơi nhiều cấp độ để phù hợp với từng người chơi làm quen và chính thức chiến đấu. Hỗ trợ cho nhiều người có thể tiếp cận game một cách dễ dàng hơn.
Không đặt nặng vấn đề thắng thua, game giảm tải bớt hết căng thẳng cho người chơi với những hành động và hình thức bị thua của nhân vật mang hình ảnh chibi vô cùng dễ thương.
chơi game thủ thành tam quốc
Một số hình ảnh trong Thủ Thành Tam Quốc:
web thủ thành tam quốc 2014
Chơi game thủ thành tam quốc
Trang chủ (Click)

Related Articles