Thưởng thức game Mỹ Nhân Kế

Category: Game Online, Web Game 8,475 0

Sau sự thành công vang dội của Ải Mỹ Nhân tiếp đến là trò game Mỹ Nhân Kế. Đây có thể nói là một trò game hấp dẫn dể chơi và dể trúng thưởng của những ngày cuối tháng 4 này. Ngày hôm qua 24/04 game đã chính thức mở cửa để chào đón những game thủ và tham gia cùng sever.

game my nhan ke

Có thể nói với những người thích chơi web game online thì chắc chắn đây chỉ là một trong những chọn lựa cuối cùng khi gặp phải tình trạng hết game để chơi. Game có giao diện nằm ngang khá tốn tầm nhìn của một game thủ. Cũng vì lý do đó mà ngày khai trương game không có nhiều gamer cho lắm. Sever khá buồn tẻ, nhưng bù lại thì game có dàn máy chủ ổn định và tốc độ tốt.

Mỹ Nhân Kế

Game rất thích hợp cho những bạn nào thích chơi tựa game nằm ngang và toàn quyền quết định nên ra skill nào, và di chuyển như thế nào trên map. Trong game được tranh bị hệ thống auto để làm giảm bớt thời gian của mọi người khi chơi game. Bạn có thể xây dựng và nâng cấp đội hình bằng những tài nguyên có sẵn trong game. Bạn có thể vào trang đăng ký ở dưới để được trải nghiệm thực tế với game mỹ nhân kế này nhé.

Related Articles