Tiên hiệp lậu miễn phí thú cưỡi và pet khủng

Category: Game Lậu 9,061 0

Tiên hiệp 2 là trò game đã cực quen thuộc với mọi game thủ. Trò game nhập vai cực khủng với khá nhiều phó bản trong game và cách lên đồ phong phú là điều mà mọi người biết đến. Tiếp tục với seri game miễn phí cho cuối tuần cho mọi game thủ của Hội Game. Phiên bản này là ngôn ngữ Trung Quốc nên sẽ gây một tý khó khăn cho người mới bắt đầu chơi đấy nhé. Còn với các cao thủ thì không cần phải nhìn chữ cũng biết cách lên đồ vì nhìn đồ và ngọc là biết nó hỗ trợ gì rồi.

game tien hiep lau

Tặng ngay một con thú cưỡi trông cũng khá ngầu và hỗ trợ damage cực tốt sẽ giúp bạn clear nhiệm vụ nhanh hơn bao giờ hết.game tien hiep 2015

Tấm hình tự sướng của Admin trên pet tuần lộc nhìn cũng khá đẹp mắt đúng không nào? Đây là một trong những loại thú cưỡi khủng của server thua damage của pet Rồng thôi nhé. Nhưng săn được con Pet Rồng thì đúng là cực hình đấy vì phải săn nguyên liệu mới ép được.

game tien hiep

Hòm đồ khi đã nhận đầy đủ khuyến mại vào trong tài khoản. Với full knb khóa và tiền khóa thì mình tin rằng việc phá đảo server này không phải là điều khó khăn dành cho bạn đúng không nào?

Hướng dẫn vào game tiên hiệp 2

Với phần đăng ký khi vào trong game thì không có gì khó hết. Nhưng phần kiếm chổ để vào game thì hơi khó với những bạn mới lần đầu chơi tựa game này. Click vào button trong hình nhé!
choi tien hiep 2

Phần quan trọng nhất là link chơi game (Click)

Related Articles