Tiên Lộ Free 1 tỷ knb cực hấp dẫn dành cho mọi người

Category: Game Lậu 6,982 0

Game tiên lộ hay còn có cái tên khác ở Việt Nam là Phàm Nhân Tu Tiên đang được rất nhiều người quan tâm đến. Đây là một trong số những sever có mức khuyến mãi khủng nhất từ trước đến nay với 1 tỷ knb không khóa điều này có làm bạn thích thú và bất ngờ hay không?

Sever được tìm ra bởi: Gấu Boo

Điều đặc biệt nhất trong sever tiên lộ này là bạn có thể thỏa sức mua sắm làm một đại gia trong game là điều khá thú vị đúng không nào! mình tin chắc với sever này thì có nhiều bạn bị hút hồn đấy nhé. Sau đây là một số hình ảnh được mình ghi nhận trong thời gian test game.

Chơi Game Tiên Lộ

Game Tiên Lộ

Tiên Lộ Lậu

Những điều lưu ý:

  • Vì lượng game thủ online rất đông nên lần đầu tiên vào game bạn sẽ khá lag đấy nhé.
  • Nếu vào game cứ bị tình trạng đen màn hình tốt nhất F5 lại trình duyệt chơi game.
  • Game không có link xúc tiến đâu nhé. Với khuyến mãi như thế này chắc không ai đi nhờ click xúc tiến đâu nhỉ?

Khi vào game không quá khó để nhận knb, với sever tiên lộ này thì nó sẽ tự động cộng vào tài khoản của bạn trong lần đăng nhập đầu tiên với 1 tỷ knb không khóa và những loại tiền tệ khác trong game. Nếu bạn chơi bao giờ chơi tựa game này thì hãy cố gắng làm nhiệm vụ để biết được cách chơi nhé. Ngoài ra bạn cần phải coi qua bài viết: Hướng dẫn chơi game tiên lộ bài viết sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong quá trình trải nghiệm game đấy.

Sever mới mở được 1 ngày và đây sẽ là khoảng thời gian quí báu để bạn cố gắng vược qua những game thủ khác trong bản xếp hạng và mình tin rằng bạn sẽ lên được top lực chiến trong hôm nay. Cố gắng chiến đấu nhé:

Đăng ký: http://web.jiayincq.com:8888/UserCenter/Register.php

 

Related Articles