Tiên Ma Ký game mới sắp được cập bến

Category: Game Client, Game Online 7,629 0

Tiên Ma Ký là một thể loại game nhập vai 2D được lấy cảm hứng từ đề tai Tiên – Ma với nền đồ hoạ ở mức trung bình cũng khá đẹp và sắc nét. Thời gian vừa mới đây chúng tôi đã có những cơ hội thử nghiệm với loại game mới này ở phiên bản tiếng Trung cũng rất hay và hấp dẫn. Theo như những thông tin chúng tôi mới cập nhật được thì game sẽ chuẩn bị ra mắt sớm. Nhưng cũng chưa rõ ngày nào sẽ công bố trực tiếp cho các bạn biết thông tin chính xác nhất.

tien ma ky

Tiên Ma Ký còn là thể loại game GMO nhập vai với những lối chơi hành động được xây dựng lên với cốt truyện Tiên – Ma xoay vòng của 2 thế lực này. Trong game sẽ có 3 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn Thần Vũ Môn, Thanh Vân Tông và Thuỷ Nguyệt Cung tuỳ người chơi có thể lựa chọn.

choi game online tien ma ky

Game Tiên Ma Ký có nhiều các môn phái khác nhau cùng với những kĩ năng chiến đấu của môn phái cũng có những đặc trưng riêng, sẽ có nhiều chiêu thức cùng với những kĩ năng để các game thủ có thể lựa chọn riêng cho mình. Tuy cũng có những yếu điểm riêng trong game này là khi ra trận những hiệu ứng về các skill của các nhân vật lại được tung ra khá nghèo nàn, thô sơ và không mấy đẹp mắt khi người chơi nhìn vào. Nói về phần âm thanh trong game cũng không khác gì những game kiếm hiệp trước đó rất nhẹ nhàng du dương.

tien ma ky game online

Đợt trước khi ra mắt thể loại game này thì có một số nhược điểm không hay trong phần game này mấy là mỗi lần khi chúng ta đăng nhập sẽ bị văng ra ngoài, cứ vài phút là chúng ta sẽ bị như thế. Nếu tình trạng này cứ tiếp tục như vậy sẽ rất khó cho chúng ta khi tham gia chơi game này. Nhưng mong phiên bản lần này mới ra sẽ có những chuyển biến tốt đẹp hơn, không tái diễn lại những nhược điểm của phần 1 nữa.

tien ma ky online

Như chúng ta cũng đã nói ở phần trên phần đồ hoạ của game chỉ ở mức 2D thuộc mức trung bình nên phần chuyển động của nhân vật hơi cứng ngắc. Nói về cách chơi game Tiên Ma Ký thì có thể nói là nó khá đơn giản phù hợp cho những bạn nào yêu thích cái thể loại được gọi như là “mỳ ăn liền” thì đây chính là một trò game hợp nhất vì nó có hệ thống auto hỗ trợ từ đầu đến cuối rồi. Nhưng chỉ phù hợp với số ít các game thủ thôi vì lối chơi này theo sơ qua tổng quan thì không thu hút nhiều người chơi là mấy.

game online tien ma ky

Tiên Ma Ký có cơ chế chiến đấu vẫn đi theo hướng hành động khi tất cả các thế đánh của các nhân vật lại hoàn toàn là non-target. Trong khi chơi người chơi phải liên tục tung ra các đòn đánh tới đối thủ để giành chiến thắng và việc tung các cú đánh của các nhân vật thì đều dựa trên các phím ảo trên màn hình.

game tien ma ky online

Nói tóm lại thì đối với Tiên Ma Ký về cách xây dựng các nhân vật trong game vẫn đi theo hướng cơ bản với những tính năng quen thuộc như cường hoá trang bị, pet,….Game thì vẫn đang trong quá trình hoàn thiện để ra mắt cho người chơi một cách sớm nhất.

Related Articles