Tiên Môn – tổng thể về game đậm chất casual

Category: Game Online 8,763 0

Chúng ta có thể khái quát Tiên Môn là một game online 2.5D có một hệ thống gameplay khá thú vị mang đậm chất casual chứ không mang tính chất bạo lực. Với đồ họa hình ảnh không ở mức cao và sử dụng game màu sáng dễ chịu. Bên cạnh đó còn có hệ thống tu tiên và tu luyện binh khí và các hoạt động khác.

Tiên Môn thuộc thể loại MMORPG là game online 2.5D được phát triển bởi công ty RongYon. Có đề tài huyền ảo với bối cảnh là nền văn hóa cổ đại Trung Quốc, Từ thời xa xưa ” Xuân Thu Chiến Quốc” và kết hợp vào yếu tố thần thoại mang tính hư cấu. Tất cả đã hội tụ lại và tạo thành một thế giới ảo vô cùng huyền bí và có chưa nhiều bí ẩn.

Chính thức đi vào giai đoạn thương mại hóa vào ngày 16 tháng 8 kết hợp với nhiều nâng cấp mới mẻ.
chơi Tiên Môn
Với nền tảng đồ họa tướng đối đẹp, vừa thể hiện được không gian huyền bí vừa có màu sắc tươi sáng kèm theo đó là có một hệ thống âm nhạc phù hợp với bối cảnh. Tuy nhiên vẫn còn một điều khiến cho hình ảnh không đẹp là do nền đồ họa ở mức trung bình nên khi zoom bự lên vẫn thấy chi tiết hơi thô.

Hệ thống cung cấp 5 lớp nghề nghiệp gồm: Bá Vương, Thánh Tâm, Thiên Cơ, Liệt Cung và Ảnh Nhẫn. Trong đó, Bá Vương giỏi trong việc cận chiến tanker, Thánh Tâm có khả năng bổ trợ tốt, Thiên Cơ và Liệt Cung có tài đánh tầm xa, còn Ảnh Nhẫn thì có khả năng bộc kích cao. Hệ thống tùy chỉnh diện mạo nhân vật được thiết kế đơn giản và có sự hạn chế giới tính nam nữ ở hai nghề nghiệp Thánh Tâm và Ảnh Nhẫn.
game n Tiên Môn
Với hệ thống gameplay thiết kế đơn giản để người chơi dễ dàng làm quen và có thể tự tay cày cuốc hoặc sử dụng hệ thống auto. Nhưng chỉ một số nhiệm vụ thôi chứ không trang bị hết.

Hệ thống nhiệm vụ thì được đầu tư nhiều nên khá là công phu và những nhiệm vụ này vô cùng thú vị bởi có sự tương tác, sử dụng đạo cụ và có tính hài hước chứ không nhàm chán như đánh quái hay thu thập vật phẩm.
Tiên Môn
Còn về phần ” tu tiên ” thì Tiên Môn cung cấp 10 cảnh giới, mỗi khi thăng cấp lên 1 cảnh giới thì nhận được pháp quyết và tăng chỉ số thuộc tính. Người chơi cần thu thập đủ lượng chân nguyên và vật phẩm đặc thù bằng việc tham gia nhiệm vụ và tu luyện vũ khí.
vui Tiên Môn
game Tiên Môn
Mỗi thứ vũ khí sẽ có những đẳng cấp khác nhau và cần phải tìm những món vũ khí ở cấp cao. Qua việc dung hợp vũ khí người chơi sẽ hạn chế được công việc tu luyện lại từ đầu khi mà có vũ khí mới.
thử Tiên Môn
Hệ thống hoạt động trong game vô cùng đa dạng như bang hội chiến, công thành chiến và mini game có tính casual. Người chơi có thể thu thập điểm kinh nghiệm và vật phẩm thông qua các hoạt động.

Có thể thấy với hệ thống hoạt động và gameplay đa dạng, đặc biệt và nền tảng đồ họa dễ nhìn, màu sắc tươi tắn và có hệ thống tu tiên và luyện vũ khí mang đến một Tiên Môn đáng để trải nghiệm.

Related Articles