Tiêu đạo vô cực sự trở lại bất ngờ 2015

Category: Game Lậu 7,089 0

tieu dao vo cuc lau

Tiêu đao vô cực web game chiến thuật đánh theo lượt với cái tên cũng khá gần gũi với game thủ. Game đã có mặt ở Việt Nam hơn 2 năm nhưng vì một vài sự cố nên game đã đi vào còn đường “chết” vì không có game thủ chơi. Khá giống với những web game chiến thuật khác công việc của bạn trong game là cố suy nghĩ một chiến thuật hiệu quả qua đó đầu tư thời gian vào săn đồ và cường hoá item cho nhân vật.

Điều mà mình thích game này đó chính là mọi thứ trong game Tiêu Đao Vô Cực đều nhìn đáng yêu. Thiết kế tuy đã khá lỗi thời với giao diện 2D nhưng game vẫn cuốn hút rất đông game thủ vào trải nghiệm. Cũng có thể vẫn còn nhiều game thủ nhớ đến tựa game từng làm khá nhiều người mất ăn mất ngủ này. Tại sao không thử vào trong game để thưởng thức xem tựa game cũ mà vẫn rất hay này.

choi game tieu dao vo cuc game tieu dao vo cuc tieu dao vo cuc 2015
Bản tin ngoài lề: Hiện nay tình trạng hack truy kích đang diễn ra ngày càng kịch tính bạn có biết hay không?

Hướng dẫn đăng ký tiêu đao vô cực

Với phiên bản này thì cách đăng ký sẽ lạ hơn những server khác nhưng lưu ý tên đăng nhập không chứa từ Game và mật khẩu phải trên 6 ký tự nhé. Nên nhớ nếu không thể đăng ký hoặc không đăng nhập được thì đồng nghĩa với máy chủ game tiêu đao vô cực đã chết.

dang ky tieu dao vo cuc
Đăng ký (Click)

Related Articles