Tiêu Điểm Tướng Aatrox Truyền thuyết về Quỷ kiếm Darkin

Category: Game Online 11,373 1

Tiêu Điểm Tướng Aatrox

Aatrox-lol

Aatrox Là một chiến binh huyền thoại của bộ tộc xa xưa Darkin, Hắn ta có thể lao vào và chém bất cứ kẻ địch nào bằng lưỡi kiếm to của mình và vẫn giữ được phong thái ung dung, mê hoặc.Thanh gươm có tri giác của Aatrox sẽ hút máu của tất cả những kẻ ngã gục. đồng thời hắn sẽ được tăng thêm sức mạnh cũng như độ khát máu để tàn sát tất cả những kẻ địch của hắn.

Aatrox

Câu chuyện của hắn bắt nguồn từ cuộc chiến của phe thuộc địa và Đại pháp sư. Những thất bại liên tiếp của phe thuộc địa và dẫn tới một cái kết không thể bi kịch hơn, là họ chờ đợi sự thất bại của mình như 1 lời tiên đoán trước. Tuy nhiên chiến binh Aatrox xuất hiện hắn đã kêu gọi được tất cả chiến binh chiến đấu hết mình và giưa biển máu hắn xông vào chém điên cuồng tạo khí thế cho tất cả chiến binh thuộc địa. Không ai ngờ được Aatrox lại mang đến nguồn sinh khí mạnh đến vậy, Tất cả chiến binh như có thêm sinh lực xông và cùng với Aatrox chiến đấu với sực lực gấp bội phần, và giành chiến thắng cuối cùng một cách không tưởng.

Sự biến mất của Aatrox sau trận chiến để lại không biết bao nhiêu nhiều tiếc nuối với người dân thuộc địa. Họ trở về với niềm hân hoan sau trận chiến, và được người dân vinh danh là những vị anh hùng. Nhưng rồi bên trong họ củng thay đổi với những u uẩn trong suy nghĩ, và rồi hành vi của họ dần trở thành Tàn ác và bạo lực.

Aatrox-LMHT

Sự xuất hiện của Aatrox như một sự xuất hiện cứu vơt một nền văn minh. Aatrox đã thay đổi cục diện những trận đánh quan trọng nhất trong lịch sử là một vị cứu tinh trong những thời điểm nguy ngập và đen tối nhất. và rồi câu nói của hắn trở thành nổi tiếng: Kẻ chiến đấu vì danh dự, Kẻ chiến đấu vì vinh quang nhưng quan trọng hơn hết là được chiến đấu.

Và truyền Thuyết về Aatrox đã được ghi lại trên Đấu trường Công lí, để rồi vị tướng này đã xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại.

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Aatrox

Related Articles