Tiêu Điểm Tướng Ahri Truyền thuyết về hồ li chín đuôi

Category: Game Online 8,805 0

Tiêu Điểm Tướng Ahri những câu chuyện thú vị khi bước vào thế giới LMHT

Ahri-LM

Ahri có một mối cảm nhận kỳ lạ với các ma thuật xung quanh mình không giống như những con hồ ly khác ở vùng phía nam lonia. Tuy nhiên đó là một mối liên kết kỳ lạ và chưa được hoàn thiện. Cô luôn có một ước mơ là trở thành con người vì không bao giờ hài lòng với hình hài hiện tại của bản thân.

Ahri-lol

Tuy nhiên khát khao trở thành con người của cô chẳng bao giờ thực hiện được cho tới ngày cô vô tình được xem một trận chiến của loài người. Tràn ngập khắp mọi nơi là biển máu, những cảnh chết chóc, đau thương. Nhìn một người đàn ông mặc áo choàng ma thuật đang hấp hối cô lại cảm thấy bị cuốn hút. Tiến lại gần trong cô bỗng nhiên như có một cái gì đó kích hoạt rồi sự sống của ông ta dần dần chuyển sang cơ thể của Ahri băng những phép liên kết ma thuật. Và nhờ đó cô đã thay đổi khi bộ lông trắng trên người mình không còn nữa, thay vào đó cô giống với những thi thể nằm xung quanh đó.

Bằng sự khôn ngoan và tinh ranh của Ahri cô nhanh chóng thích nghi và cãm dỗ tất cả những gã đàn ông nhờ vào sắc đẹp của mình. Co hút sinh khí của họ và tiến hóa của cô ngày càng đến gần với con người và hoàn thiện hơn. Tuy nhiên trong thâm tâm cô lại xuất hiện cảm giác hối hận tội lỗi.

Ahri-lmht

Và rồi cảm xúc con người dần đi vào tâm trí Ahri mà cô không thể trút bỏ nó. Và thật bất ngờ cô tìm đến được với viện chiến tranh nơi trú ngụ của những pháp sư hùng mạnh nhất thế giới và họ hướng 1 con đường cho cô để trở thành con người . Và thế cô đã gia nhập đấu trường Liên Minh Huyền thoại để thực hiện ước mơ của mình.

Câu nói nổi tiếng của cô là : ” Nhân ái là một sự xa xỉ của nhân loại và cũng là một trách nhiệm”.

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Ahri

Related Articles