Tiêu Điểm Tướng Akali Truyền thuyết về Nắm đấm bóng đêm

Category: Game Online 8,445 0

Tiêu Điểm Tướng Akali- Nắm đấm bóng đêm

Akali

Akali phát hiện ra sức mạnh nắm đấm của mình ngay từ lúc còn nhỏ, và từ đó cô tập luyện cùng với mẹ của mình tại một hội kín nơi khởi nguồn ra Lonia. Với phương châm duy trì sự cân bằng về trật tự của ánh sáng, bóng tối và đưa nó tồn tại trong một chuẩn mực hài hòa tuyệt đối theo quy luật vũ trụ.

Akali-lmht

Trật tự được nhìn nhận dưới cái tên Kinkou và nó có một đế chế bóng đêm duy trì và giữu vững trật tự thế giới. Trong những người được phó thác đó có Akali với nhiệm vụ tỉa cây và tiêu diệt những kẻ đang thách thức đến hòa bình và cân bằng của Valoran.

Akali-lol

Ngay từ nhỏ Akali đã được mẹ huấn luyện rất nghiêm khắc và thẳng tay với cô. ” Cái gì cần thực thi thì phải được thực thi”. Tuổi 14 cô được Kinkou bổ nhiệm vì khả năng dùng tay không có thể chặt đứt được sợi dây xích. Và hiển nhiên cô kế thưa danh hiệu Nắm đấm bóng đêm của mẹ mình để lại. Và cô phải thực hiện những nhiệm vụ mà mẹ cô đã để lại. Trong cuộc duy trì sự cân bằng ở Valoran cô đã gặp hai người bạn đồng hành của mình Là Shen và Kennen.  Bộ bà này với mục tiêu của họ đã bước vào đấu trường công lí và có mặt trong Liên Minh Huyền Thoại.

Nhưng cũng trong những cuộc chinh chiến đó cô cũng đã gặp phải kẻ thù đáng sợ nhất của mình đó là Zed, nhưng trên hết cô sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ sự cân bằng của vùng Valoran huyền thoại và trở thành một chiến binh thực thụ.

“Nắm đấm bóng đêm được tung ra bởi chính tử thần. Chớ có cản trở sự cân bằng” là câu nói đã làm nên tên tuổi của cô.

Hãy cùng nhau đồng hành cùng Akali trong Liên Minh Huyền Thoại.

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Akali

Related Articles