Tiêu Điểm Tướng AListar Truyền thuyết về Quái vật đầu bò

Category: Game Online 9,197 0

Tiêu Điểm Tướng AListar – Quái vật đầu bò

Alistar

 

Alistar là nhân vật mạnh nhất trong bộ tộc nhân ngưu Alistar đã đánh bại tất cả những kẻ đe dọa và gây mối nguy hiểm cho bộ tộc của mình. Tuy nhiên vào một ngày Noxus xuất hiện gã đã bị Keiran Darkwill, con út của Baron Darkwill dùng mưu kế dụ ra khỏi ngôi làng. Thấy ngôi làng mình bị thiêu rụi và tan hoang khi trở về cơn thịnh nộ nổi lên trong lòng Alistar một mình hắn xông vào giữa vòng vây của đội quân tinh nhuệ Noxus giết hàng trăm binh lính của Noxus. Và khi những nhân vật ưu tú nhất của Noxus xuất hiện thì hắn mới bị bắt lại xiềng xích và dẫn về để phục vụ cho những trận chiễn của những tên cầm đầu ở Noxus.

 

Alistar-lmht

Tâm hồn Cao quý của Alistar dần biến mất bởi những trận chiến tàn ác. Nhưng rồi một ngày Ayeli a xuất hiện tuy chỉ là một cô hầu gái trẻ tuổi nhưng đã kết bạn và giải thoát cho Alistar. Một ngày Alistar tìm đến với Liên Minh Huyền Thoại với tư cách một vị tướng để hy vọng tìm lại cô gái đã giải thoát cho hắn và trả thù mối thù sâu đậm với các chiến binh Noxus. Sức mạnh tiềm ẩn của Alistar ngày càng được bộc lộ và hắn dần trở thành người bảo hộ cho tất cả những ai bị chính quyền Noxus hãm hại.

Alistar-lol

Alistar phanh phui những chuyện mà quân đội của Noxus muốn che dấu, chính vị vậy mà mối thù của hắn và Noxus ngày càng to lớn và đội quân của Noxus rất muốn tiêu diệt hắn. Và những mâu thuẫn ấy cứ lớn dần và những cơn cuồng nộ đó cũng dần mang đến trong Liên Minh Huyền Thoại.

Nhưng Trong những ngày tháng phiêu lưu ở Đấu trường công lí hắn đã gặp và kết bạn với xin Zhao , tể tướng của demacia kẻ thù lớn nhất của Noxus và cùng nhau chiến đấu bảo vệ cho công lý, bảo vệ cho chính nghia.

Hãy cùng nhau đồng hành cùng ALista trong Liên Minh Huyền Thoại, để cùng chiến đấu với quái vật đầu bò bảo về cho công lý và chính nghĩa của LMHT.

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng ALista

Related Articles