Tiêu Điểm Tướng Amumu truyền thuyết tướng Liên minh huyền thoại

Category: Game Online 9,160 0

Tiêu Điểm Tướng Amumu Xác ướp u sầu

Amumu

Amumu là  một yordle – là một vị tướng được coi là  kì lạ nhất của Liên Minh Huyền Thoại.Cuộc đời của cậu ta không ai biết được  trước khi gia nhập Liên Minh huyền thoại- ngay cả  Amumu cũng không biết gì về cuộc đời của mình. Những gì cậu nhớ được là sự lẻ loi và cô đơn một mình  trong  kim tự tháp ở hoang mạc Shurima. Amumu bị quấn băng khắp cả  người giống như một cái xác ướp và ngay cả nhịp tim của mình cậu ta vẫn không thể cảm nhận được.

Nỗi buồn miên man của cậu ta là không thể giải thích được. Cậu không nhớ được cha mẹ của mình là ai và cậu cứ khóc ròng như vậy và cuộc đời cậu ta không thể thôi buồn hay ngừng khóc. Và rồi bằng lí trí của mình cậu đi khắp thế giới mong tìm ra thân phận của mình. Anh ta đi khắp miền Valoran nhưng tất cả vẫn vô nghĩa cậu không biết thêm nhiều.

amumu-lmht

Dẫu sao thì cậu nhận ra con người của mình, là một xác ướp nhưng là xác ướp sống. Tuy vậy khác với sự xấu xa của xác ướp thì cậu ta lại khá hiền lành và biết tránh các rắc rối xẩy ra trên đường đi của cuộc chu du có một không hai này.Nỗi buồn vương vấn của cậu bỗng nhiên mất đi khi gặp được viện chiến tranh cội nguồn của Liên minh huyền thoại. Amumu kể lại câu chuyện của mình cho các anh hùng hào kiệt nghe, và họ cảm thấy hứng thú với câu chuyện này. Họ đã giúp đỡ Amumu để cậu qua được kì sát hạch của hội đồng Liên Minh. Và rồi những chiến công ở Liên minh cậu ta đã có được những mong muốn , một mái ấm, và những người bạn thân thiết.

Amumu-lm

Và rồi trong cuộc hành trình của mình Amumu có được một người bạn thân thiết nhất là Anie họ cùng nhau chiến đấu cùng nhau có những niềm vui ở trong Liên minh.Để nhận xét về Amumu Ezreal đã phải thốt lên:
”Khi Amumu khóc thì thật là tệ, nhưng khi cậu ấy giận thì còn đáng sợ hơn.”

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Amumu

Related Articles