Tiêu Điểm Tướng Anivia – Phượng Hoàng Băng

Category: Game Online 7,491 0

Tiêu Điểm Tướng Anivia Truyền thuyết của Phượng Hoàng Băng

Anivia

Anivia là một hộ thần của Freljord cổ xưa, là hiện thân của sức mạnh băng giá với khả năng điều khiển được sức mạnh của vùng đất này. Anivia bảo vệ quê hương mình bằng cách kêu gọi những cơn cuồng phong băng giá bao vây lấy xung quanh. Dù sống hay chết, Trải qua những lần tái sinh Anivia luôn có một sứ mệnh cao cả và Vĩnh Hằng là bảo vệ sự an nguy của vùng đất Freljord.

Trước khi con người đặt chân lên vùng đất này, cô đã trải qua vô vàn sự  sống chết và sự tái sinh. Và cuộc đời của cô luôn gắn liền với những sự thay đổi đến từ thiên nhiên, từ những cơn bão tuyết đến thời kỳ băng hà, tất cả tạo nên nguồn sức mạnh tích tụ trong cơ thể của Anivia. Mỗi khi cái chết xẩy ra với Anivia là lúc đó kết thúc một kỹ nguyên. Nhưng sẽ bắt đầu một kỷ nghuyên mới khi cô ta tái sinh.

Dù mỗi lần tái sinh , ký ức của cô lại mất đi rất nhiều , nhưng cô mãi nguyện đời bảo vj cho vùng đất băng giá này.

Lần hồi sinh cuối cùng của cô chứng kiến bộ tộc có một sự phát triển mạnh mẽ, càng bảo vệ họ cô càng thấy tự hào vì sự phát triển của họ. Tuy nhiên vùng Freljord lại chìm trong những cuộc chiến mà cô phải ra sức bảo vệ. Nhưng rồi những ác quỷ đến từ lòng đất làm cô cảm thấy ma thuật của mình ngày càng đen tối và tha hóa, và sự sợ hãi cũng như kinh hoàng trong người cô bắt đầu cảm nhận được. Bóng tối xâm chiếm vùng Freljord và Anivia phải ra sức bảo vệ nó nếu không cô cũng sẽ bị chinh phục.

Và trong cuộc chiến đấu này cô không phải đơn độc mà đã tìm được một đồng minh là Ashe- Xạ thủ băng giá. Họ cùng nhau chiến đấu và tin rằng sẽ đánh đuổi được bóng tối ra khỏi vùng Freljord và bảo vệ thần dân ở đây. Nhưng rồi trong quá trình nhận ra được số phận của mình. Đến một ngày cái ác sẽ trỗi dậy từ băng giá và rồi bản thân mình sẽ phải huyer diệt cái băng giá đó. Vì mục đích và sứ mệnh của bản thân. Và trong suốt những cuộc phiêu lưu của cô luôn phát ra một câu nói : “Ta là cơn thịnh nộ của bão tuyết, là nhát cắt của cơn gió rét, là cái lạnh của băng giá. Ta là Freljord.’’ .

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Anivia


Một số hình ảnh về Anivia:

Anivia-lol

Anivia-lmht

 

 

Related Articles