Tiêu Điểm Tướng Ashe – Cung băng

Category: Game Online 10,108 0

Tiêu Điểm Tướng Ashe cung băng nhân vật huyền bí đến từ Freljord

Ashe  là một mỹ nhân đến từ Freljord cô được rất nhiều anh hùng trong Liên Minh Huyền Thoại lựa chọn và yêu thích. không những sở hữu kỹ năng làm chậm, làm choáng đối thủ, Ashe còn giữ chân đối thủ tuyệt vời.

Cách lên đồ cho Ashe AP
Cách lên đồ cho Ashe AD [Gánh team]

Ashe

Ngay từ lúc còn bé cô đã có những ước mơ  và mê mẩn trước những giá trị to lớn của gia tộc để lại. Hàng ngày cô ngồi nghe kể những truyền thuyết về vùng đất Freljord. Và cô yêu thích nhất là nữ hoàng của Freljord Avarosa từng lừng lẫy và thống nhất Freljord. Tuy bị mẹ mắng vì những mơ mộng nhưng cô vẫn ước mong một ngày nào đó thống nhất được những vùng đất to lớn và sát nhập tất cả các bộ lạc đang rải rác thành một thể thống nhất. và cô cho rằng Freljord có thể trở nên vĩ đại như xưa nếu người dân cùng hướng về một mục đích.

Mưới lăm tuổi , mẹ Ashe mất trong một trận chiến vì bị sát hai, và bỗng nhiên cô thay thế mẹ đứng vai trò là người lãnh đạo cuộc chiến. Cô phải đưa ra những quyết định vô cùng khó khăn khi lựa chọn theo đuổi ước mơ của mình hay là bao thù cho mẹ khi mà người dân rất muốn báo thù cho mẹ cô. Tuy nhiên cô lại muốn hướng tới sự hòa bình và xóa bỏ sự thù hận, Nhưng nhiều binh sĩ đã nghi ngờ khả năng lãnh đạo của cô , họ muốn phế truất vị tộc trưởng mới mười lăm tuổi nay.

Và rồi trong một lần họ truy sát cô, nhưng có một chú diều hâu đã nhìn thấy và cảnh báo cho cô. Quay lại và thấy số đông binh lính truy đuổi mình, cô bỏ chạy và trên đầu cô diều hâu như là vị cứu tinh và giúp đỡ cô lúc này. Và rồi trong lúc bỏ chạy cô nhìn thấy một ngôi mộ cổ của Freljord , cảm giác lạnh thấu xương xuất hiện trong con người cô và khi nhìn thấy trên viên đá có dòng chữ Avarosa.

Nhặt viên đá lên cố thấy có một thứ gì ẩn giấu bên dưới đó là một cây cung tuyệt đẹp từ băng cầm nó lên và cảm giác sương giá bắt đầu lan dần vào trong người cô, một thứ sức mạnh ma pháp đánh thức mãnh liệt của cơ thể cô.

Và rồi khi kẻ thù truy đuổi đến trước mặt cô giương cây cung lên trong cảm giác băng giá , chỉ một phát bắn cô đã hạ gục tất cả bọn sát thủ. Và rồi cô dặt lại viên đá và cảm ơn Avarosa đã giúp đỡ cô. Cầm cây cung trong tay tiến về ngôi làng ở Freljord bộ tộc ngay lập túc nhận ra đó là cây cung huyền thoại của nữ hoàng cổ xưa Freljord. Và với cây cung đó Ashe khát khao thực hiện những ước mơ của mình và họ tin tưởng rằng một ngày nào đó sẽ thống nhất bộ tộc Freljord và sẽ trở thành một quốc gia vĩ đại.

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Ashe


Dưới đây là một số hình ảnh về vị tướng Ashe:Ashe-lol

 

Ashe

Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ biết thêm về truyền thuyết tướng Ashe.

Related Articles