Tiêu Điểm Tướng Blitzcrank Truyền thuyết về người máy hơi nước

Category: Game Online 9,588 0

Tiêu Điểm Tướng Blitzcrank và truyền thuyết

Blitzcrank

Blitzcrank sống ở Thành phố Zaun là một nơi mà cả phép thuật lẫn khoa học đều đi chệch hướng. Những thí nghiệm không thể kiểm soát  đã gây tổn hại không ít cho thành phố. Tuy nhiên, các nhà khoa học và sáng chế tiến bộ một cách thần tốc nhờ các luật lệ khoan dung của Zaun , nhưng không biết đó là tốt hay xấu. Nhờ vậy nhóm thực tập sinh của Học Viện Ma Kĩ của Zaun đã sáng tao và phá vỡ được những tiềm năng về trí thông minh của máy hơi nước tự động. Gã khổng lồ hơi nước Blitzcrank là một tác phẩm của họ – nhằm phát triển với mục đich giám sát quá trình tái tạo hóa chất độc hại ở  Zaun.  Tuy nhiên, Blitzcrank tên khổng lồ hơi nươc bắt đầu có những hành động không lường trước được.

Thời gian trôi qua Blitzcrank học hỏi được rất nhiều điều và trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên những vinh quang mà Blitzcrank đêm lại nhanh chóng lao vào một con đường pháp lí để tranh giành nó. Những vinh quang mà Blitzcrank nhanh chóng bị giáo sư  Stanwick Pididly  chiếm đoạt. Nhưng chẳng một ai quan tâm đến tâm tư, nguyện vọng của gã người máy khổng lồ này, và rồi Blitzcrank thỉnh cầu đươc tự do cho bản thân.Và rồi liên minh Zaun công bố Blitzcrank là một người máy độc lập , có tri thưc. Chán nản với cuộc sống hiện tại, Blitzcrank tìm đến với thành phố Valoran nơi hội tụ của những thế lực hùng mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại Và rồi Blitzcrank đã diều chỉnh những thiết kế trong đầu mình để đương đầu với những thử thách mà hắn sẽ gặp trên đấu trường công lí.

Trên con đường đó hắn kết bạn với những nhân vật lừng lẫy, Ramus, Viktor  cùng nhau chiến đấu trên đấu trường công lý. Dẫu trên cuộc chiến của hắn hắn sẵn sàng đánh bại tất cả những kẻ cản đường, nhưng trái tim của Blitzcrank lại làm bằng vàng được bao bọc trong một khung sắt.

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Blitzcrank


Một số Hình ảnh về Blitzcrank:

Blitzcrank-lm

Blitzcrank-lmht

Blitzcrank-lol

Hy vọng các bạn sẽ biết thêm thông tin về sự ra đời cũng như gia nhập LMHT của Blitzcrank.

Related Articles