Tiêu Điểm Tướng Corki Phi Công Quả Cảm

Category: Game Online 6,754 0

Tiêu Điểm Tướng Corki Phi Công Quả Cảm Trong Liên Minh Huyền Thoại

Corki – Phi Công Quả Cảm – với thành tựu bay thử đã nhận được danh hiệu này. Cùng với Heimerdinger và những người đồng tộc yordle đã lấy khoa học làm lẽ sống của mình khi họ di cư đến Piltover. Họ coi khoa học là lẽ sống và cống hiến vô vàn to lớn cho khoa học Ma kỹ. Máy bay tiềm kích của Corki trở thành một hệ thống viễn chinh ở thành phố Bandle. Với tài năng của mình Corki bay xuyên suốt bầu trời qua Valoran và thực hiện những pha nhào lộn với chiếc máy bay khiến những người bên dưới thích thú.

Corki

Nổi danh nhất của Yipsnake Gầm Rú vì Corki có sự điềm tĩnh và can trường tới mức điên rồ. Trước khi hắn tham gia vào hội đồng Liên Minh Huyền Thoại hắn đã thực hiện nhiều pha bay lộn vào lòng địch để thu thập tình báo và truyền các tin tức quan trọng ngay tại khu vực đó. hắn coi nguy hiểm như là một điều bình thường và còn tận hưởng nó. Máy bay của hắn còn được hắn trang bị thêm những Vũ khí mà nhiều người nghĩ chỉ là cho đẹp. Hắn về hưu thì cảm thấy nhàm chán vì không còn được tham gia những nhiệm vụ nguy hiểm, và hắn thường lấy máy bay để nhào lộn trên trời .

Và rồi một ngày người bạn thân thiết của hắn là Heimerdinger tham gia vào Liên Minh huyền Thoại thì ngay lập tức hắn cũng theo chân và bước vào cổng Liên Minh Huyền Thoại. Họ háo hức chờ đợi những trận chiến, và chờ gặp những đối thủ xứng tầm, hoặc những kẻ mạnh nhất thế giới hiện tại.Và rồi mọi người luôn nhắc đến với một biết danh ” hắn là Corki- tử thần ở trên cao”.

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Corki


Một số hình ảnh về Corki:

Corki-lmht

Corki-lol

Corki-lm

Corki-lm1

Related Articles