Tiêu Điểm Tướng Diana Truyền Thuyết Tướng – Vầng trăng ai oán

Category: Game Online 6,512 0

Tiêu Điểm Tướng Diana – vâng trăng ai oán

Diana là biểu hiện sức mạnh của mặt trăng, Cô người người bắt nguồn cho một cuộc chiến chống lại hội Solari, hội những kẻ tôn sùng mặt trời. Dù có sự giúp dỡ rất nhiều của những người trong cùng dòng tộc nhưng càng ngày thù hận của cô chất chứa càng nhiều.Giờ đây cố khiến tất cả mọi người phải lựa chọn một là chết dưới lưỡi kiếm của cô hoặc là cúi đầu trước ánh trăng.

Diana-lm

Được sinh ra ở bộ tộc Solari nhưng với tính cách hiếu kỳ cô khác hẵn với tất cả những người trong cùng bộ tộc. Bóng đêm luôn mang đến cho cô cảm thấy được an ủi và luôn chất vấn về quyền lực của mặt trời trong bộ lạc mình. Vì vậy mà những trưỡng lão tối cao luôn thể hiện sự ghẻ lạnh với cô và đưa ra những hình phạt. Tuy vậy Diana vẫn hy vọng tìm thấy được sức mạnh của mặt trăng và rồi các trưỡng lão sẽ hiểu ra lí lẽ. Diana vùi đầu nghiên cứu trong các thư viện cổ, và cô bất ngờ tìm thấy một đoạn cổ ngữ được ẩn giấu trong một cuốn sách đã đưa cô tới một thung lũng trên đinh targon. Và cô đã tìm thấy một thanh kiếm lưỡi liềm và một bộ áo giáp tuyệt đẹp.

Ngay lập tức cô khoe với các trưởng lão và chứng minh có những người đã tôn thờ mặt trăng. Tuy nhiên trái ngược với suy đoán của cô họ kết luận cô là một kẻ tà giáo và quyết định sẽ xử tử cô ngay lập tức. Và lúc chuẩn bị hành xử cô ngước mắt lên mặt trăng và xin được phép ban cho sức mạnh. Cảm nhận được luồng sức mạnh đang đàn hiện lên trong cơ thể mình Diana phá tan hết các xiềng xích đồng thời vung kiếm lên hạ gục hết tất cả các trưỡng lão. Giờ đây trong tâm trí cô chỉ còn tồn tại một lời thề sẽ hủy diệt tất cả những ai dám chống lại sức mạnh của mặt trăng. và cô đã nói : ”Mặt trời không hề đem đến sự thật. Ánh sáng của nó chỉ thiêu đốt và đem đến sự mù lòa mà thôi.”

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Diana


Một số hình ảnh về Diana:

Diana

Diana-lmht

Diana-lol

Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết vê : Liên Minh Huyền Thoại

 

Related Articles