Tiêu Điểm Tướng Dr.Mundo Truyền thuyết của cuồng nhân xứ Zuan

Category: Game Online 7,631 0

Tiêu Điểm Tướng Dr. Mundo với biệt danh cuồng nhân

Dr. Mundo lúc ra đời thì chẳng có một chút lương tri nào. Hắn là kẻ gieo rắc sự đau đớn vào các thí nghiệm bằng khát khao bỏng cháy của mình. Lúc Dr. Mundo lên 5 tuổi, đa số các thú nuôi trong khu vực mà hắn sinh sống đều mất tích bí ẩn. Và rồi cha mẹ hắn cũng mất tích khi hắn bước vào tuổi thiếu niên. Hắn cũng được chính quyền Zuan tuyên bố trắng án khỏi 38 vụ thảm sát vì không có đầy đủ chứng cớ lúc hắn nhận được tấm bằng thực tập y khoa.

Dr. Mundo-lm

Dr. Mundo biến mình thành một kẻ sát nhân hàng loạt, một nhà khoa học điên. Tính đồ tể của hắn mà không ai biết tại sao lại gọi là khoa học. Hắn thành công với khám phá của mình làm sao thoát khỏi được sự đau đớn của mình thông qua bộ não, và giúp bộ não vượt qua được sự đau đớn đó bằng những hóa chất do hắn sáng chế ra.

Tóm lại Dr. Mundo cống hiến cả quốc đời cho khoa học chỉ để tạo ra những bộ máy sát nhân khủng khiếp. Và khi Noxus thành bang thì coi đó là một sự sáng tạo và là tham vọng chứ không phải là hành động vô nhân đạo. Tuy khởi nguồn từ Zuan nhưng hắn lại gia nhập Liên minh huyền thoại để chiến đấu cho Noxus và điều đó minh chứng cho sự kết hợp tốt đẹp của Zuan và Noxus. Cho tới ngày nay hắn vẫn cống hiến cho hội động bằng những thí nghiệm của hắn. Nhờ vậy mà Dr. Mundo được hội đồng tối cao của Noxus cho phép hắn theo đuổi những ước mơ khi rãnh rỗi.

Với Cuồng nhân xứ  Zuan trong mắt hắn bạn coi như  đã chết.

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Dr. Mundo


Một số Hình ảnh về Dr. Mundo Cuồng nhân xứ  Zuan:

Dr. Mundo-lol

Dr. Mundo-lm1

Dr. Mundo-lm2

Dr. Mundo-lmht

 

Related Articles