Tiêu Điểm Tướng Draven – Đao phủ kiêu hùng và truyền thuyết về chiếc rìu

Category: Game Online 9,864 0

Tiêu Điểm Tướng Draven về chiếc rìu xoay của Draven kiêu hùng

Draven được mọi người biết đến với biệt danh đao phủ kiêu hùng bởi vì một chiến thắng chẳng bao giờ làm hắn thõa mãn được bản thân. Khác hẵn với người anh Darius, Hắn khát khao tìm những chiến thắng, tìm những sự tung hô của mọi người. Ban đầu hắn muốn tìm kiếm vinh quang trong Quân đội của noxus, nhưng tất cả mọi chuyện không được như hắn mong đợi và hắn chuyển sang bên cai ngục để cái tên Draven luôn được biết tới. Hắn đã biến được ước mơ của mình từ việc xử những vụ xử trạm thành những buổi tiệc hoàng tráng để hắn diễn xuất, và thu hút đông đảo khán giả.

Draven-lol

Trong vụ xử trảm đó Draven đã để cho tên tù bỏ chạy khiến nhiều người phải đứng tim. Ngay khi tên tù vừa thoát ra khỏi tầm mắt hắn gạ gục tên đó bằng một cú ném rìu chuẩn không cần chỉnh. Và cuộc hành quyết đó là sân khấu biểu diễn của Draven. Nơi đó những tên tù được thả tự do và hắn thể hiện những khả năng hành xử tuyệt đẹp để khán giả trầm trồ , thán phục. Mỗi lần hắn hành xử ai đó là mỗi lần hắn lựa chọn những trang phục lòe loạt , đẹp mắt để thu hút thêm phần chú ý.

Nhưng Lòng tham của Draven là không có giới hạn, ngục tù của Noxus chưa đủ để làm cho hắn thõa mãn, hắn quyết tâm rồi bỏ ngục tù Noxus và nhắm đến một mục đích cao và xa hơn đó là cả thế giới. Rồi đây hắn chọn tham gia vào Liên Minh Huyền Thoại để thực hiện những ước mơ của mình, để chiến đấu với những anh hùng tối cao trên đấu trường công lí. Và chính thái độ tự cao của hắn mà tự đặt luôn cho mình một biệt danh ” ” Cụm từ ‘đỉnh của đỉnh’ sinh ra chính là để dành riêng cho ta.”

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Draven


Một số hình ảnh về Draven – Đao phủ Kiêu hùng:

Draven-lmht

Draven-lm1

Draven-lm

Related Articles