Tiêu Điểm Tướng Evelynn Truyền thuyết về ma nữa sát nhân

Category: Game Online 8,698 0

Tiêu Điểm Tướng Evelynn ở quần đảo bóng đêm

Evelynn có một nguồn gốc đầy bí ẩn một bí ẩn mà được chính Evelynn duy trì. Điều mọi người biết về cô nàng là một trong những sát thủ thiện xạ nhất ở vùng Valoran. Ả không phải là con người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một số giả thuyết nói rằng Evelynn bị một lời nguyền của Ma cà rồng lúc còn niên thiếu.

Everlyn lol

Evelynn có khả năng hút tinh mệnh của tất cả mọi đối thủ từ trong và ngoài đấu trường công lý. Không những vậy Evelynn còn chịu được ánh sáng của mặt trời. nhiều người cho rằng Evelynn đến từ một nơi thần bí của vùng Valoran, nơi có những lớp sương mù dày đặc bao phủ đó là Quần đảo bóng đêm. Mọi người cho rằng đó là nơi cư ngụ của vô số mà quỷ mà chẳng ai dám đặt chân lên vùng đất này để khám phá. Nhưng đối với Evelynn cô không xác nhận hay phủ nhận cô đến từ Quần đảo bóng đêm.

Những người môi giới trong vùng Valoran biết Evelynn có một cái giá cao ngất ngưỡng, và sự gia nhập liên minh huyền thoại của cô cho thấy tham vọng và khát khao đang ngày một leo thang. Nguồn gôc của Evelynn lại được bàn tán khi mà sự hung hãn của cô trên chiến trường công lí là không ai sánh bằng. Evelynn luôn mỉm cười là lộ hàm rang sắc nhọn khi nghe thấy lời đồn ả bị một biến cố ma thuật ngay từ lúc còn bé đã biến Evelynn thành một con quái vật.

Càng ngày Evelynn càng được yêu thích, chiếm được nhiều sự ảnh hưởng thì cũng chỉ Evelynn mới biết rõ. Dẫu mục đích của Evelynn là gì, và không ai biết rõ thì Evelynn cũng đã đạt tới tầm cỡ thế giới . khi nhận xét về Evelynn jax đã nói : ”Tôi chẳng thấy gì nhiều bí hiểm về cô ta cả – cô ta là một thợ săn bậc thầy.”

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Evelynn


Một số hình ảnh về Evelynn:

Evelynn

Evelynn-lmht

Evelynn-lienminh

Evelynn-lien minh huyen thoai

Related Articles