Tiêu Điểm Tướng Fiddlesticks sứ giả địa ngục Truyền Thuyết tướng

Category: Game Online 7,030 0

Tiêu Điểm Tướng Fiddlesticks sứ giả địa ngục là một trong những tướng tự do của Liên minh Huyền thoại. Fiddlesticks đã đứng một mình trong phòng triệu hồi xa nhất của viện chiến tranh trong suốt 20 năm. Hắn luôn nhìn về quê nhà xuyên qua màn đêm bằng một thứ ánh sáng lấp lánh. Ở nơi đây sứ giả địa ngục đã lưu trữ một ước nguyện tĩnh lặng.  Câu chuyện về một quyền lực đã vượt quá giới hạn trong Liên Minh.

Fiddlesticks

Trong trận chiến cuối cùng của Fiddlesticks hắn đã vượt quá sức của bản thân sau những trận chiến của cuộc chiến cỗ ngữ lần 5. Hắn là một trong những vị tướng đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại. Giam giữ Fiddlesticks ở phòng xa xôi nhất Fiddlesticks bặt đầu thực hiên phép triệu hồi ngoại giới nghi thức cấm thuật bạc nhất.

Không ai biết rõ về chuyện xẩy ra trong căn phòng của Fiddlesticks. Ngay cả  Zuan cũng không có tướng nào ở  Summoner’s Rift trong ngày hôm đó. Chỉ có sự tính lặng cộng thêm vào là tiếng gõ cữa, Khi vào thì những thực tập sư đầu tiên bị lưỡi hái của hắn cắt qua. chỉ có sự sợ hãi, câm lặng trong căn phòng đầy huyền bí đó, và họ luôn lảm nhảm về quạn, thần chết. Hoảng sợ liên Minh đã phong ấn căn phòng và không cho ai thoát ra khỏi căn phòng đó.

Nhiều năm qua đi , cái hình nhân bằng gỗ đó không hề di chuyển , nó chỉ tiêu diệt những ai dám tiến vào căn phòng. Không thể chiếm được căn phòng hội đồng liên minh đã quyết định sử dụng Fiddlesticks với vai trò đao phủ. Mặc dầu có được sự sống nhưng Fiddlesticks phải tuân theo mệnh lệnh triệu hồi của đấu trường công lý. nhưng không   một ai biết nhiều về hắn, mặt hắn không một chút biểu cảm và với chiếc lưỡi hái trên tay hắn sẵn sàng hạ gục bất cứ kẻ địch nào.

‘chẳng có gì phải sợ trừ bản thân sự sợ hãi’

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Fiddlesticks


Một số Hình ảnh về tướng Fiddlesticks sứ giả địa ngục:

Fiddlesticks-lol

Fiddlesticks lol

Fiddlesticks lien minh huyen thoai

Fiddlesticks lien minh

 

Related Articles