Tiêu Điểm Tướng Fiora Nữ kiếm sĩ

Category: Game Online 9,418 0

Tiêu Điểm Tướng Fiora truyền thuyết về nữ kiếm sĩ lừng danh của demacia

Fiora, là đấu sĩ solo lừng danh nhất của demacia, nổi danh của cô với thanh gươm sắc nhọn và lưỡi kiếm tuyệt hảo. Sinh ra trong một gia đình quý tộc nhưng nhờ sự  rèn luyện sắt đá và cô có được suwk cao quý. Tất cả những người cùng trang lứa với cô đều bị cô vượt mặt và bây giờ Fiora tìm kiếm những đối thủ xứng tầm. Cô muốn cả thể giới công nhận tài năng của mình nên cô sẽ không dừng lại.

Fiora

Fiora là con út của gia tộc Laurent, với truyền thống đấu tay đôi. Fiora nghĩ rằng mình sinh ra là để chinh phục những cái gì được coi là vĩ đại nhất. Cô khao khát thể hiện tài năng và có được danh hiệu tay kiếm huyền thoại. Fiora nhanh chóng vượt các anh chị em của mình, những người đồng trang lứa thì xem cô như một kẻ kiêu ngạo nhưng Fiora chẳng bao giờ đoái hoài đến mà cô muốn kế thừa ngôi vị của người cha mình.

Nhưng một hôm cô bất ngờ phát hiện ra cha mình bỏ thuốc độc vào thức uống đối thủ trước một trận quyết đấu. Niềm tin bị sụp đổ, niềm kiêu hãnh của gia tộc bị hủy hoại và Fiora thách đấu với cha mình. Cô tước vũ khí của ông ta dưới lưỡi kiếm của mình và yêu cầu được quyền lãnh đạo gia tộc Florent. Tuy nhiên Fiora biết rằng cái bóng nghi ngờ vẫn theo đuổi cô thanh danh của cô vẫn còn chưa thực sự được nể phục. Khát khao của cô là vượt qua cái huyền thoại giả tạo của cô và chứng minh cho mọi người thấy cô là một đấu sĩ tay đôi vĩ đại nhất không chỉ của demacia mà còn trên khắp cả vùng Voloran. Và rồi cô đến với đấu trường Liên Minh huyền thoại nơi chinh phục những khát khao đó.

”Ta đến đây tìm thử thách – chẳng lẽ đây là tất cả những gì lũ ngốc các ngươi có thể mang lại hay sao?”
— Fiora

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Fiora


Một số hình ảnh về Nữ Kiếm sĩ Fiora:

Fiora lol

Fiora lmht

Fiora lien minh

 

Related Articles