Tiêu Điểm Tướng Fizz Truyền thuyết quái ngư

Category: Game Online 11,062 0

Tiêu Điểm Tướng Fizz Quái ngư đến từ Bilgewater

Fizz đến từ Bilgewater là một nhân vật khó chịu bậc nhất của Liên minh huyền thoại. Hàng thế kỉ trước có một bộ tộc với tài năng họ đã xây dựng được một thành phố dưới ngọn núi ẩn sâu trong lòng đại dương. Pháo đài bất khả xâm phạm này tồn tại mặc dù xung quanh có biết bao kẻ thù. Và rồi vì sự tự mãn của mình các thần dân nơi đây đã làm lu mờ lí trí. Với Fizz sự tò mò hiếu động của hắn không làm cho hắn tự mãn Và với sự tò mò , ưa thích mạo hiểm hắn đã không khống đế được bản thân và đã di ra tìm những thử thách mới. Những thử thách đó giúp hắn ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn giúp hắn vượt qua mọi nguy hiểm và thách thức một cách dễ dàng.

Fizz

Một ngày Fizz trở về Thành phố thì thấy mọi người đã di cư hết, thành phố bị bỏ hoang, không còn một chút dấu vết. Fizz tìm thấy một cây đinh ba ma thuật cộng thêm không gì níu chân được hắn nữa hắn quyết định lên đường.

Những năm tháng sống ở biển khơi hắn sử dụng những tuyệt kỹ đã học của mình để chống trọi với những thách thức. Cuối cùng Fizz tìm thấy cảng biển Bilgewater. Kinh hoàng và hiếu kì với sự sống trên mặt nước sự tò mò lại trỗi dậy trong người và Fizz quyết tâm thám hiểm hết hòn đảo này. Tuy nhiên Fizz đã gặp rắc rối vì sự tò mò, quậy phá của hắn khiến thần dân nơi này muốn bắt được hắn, muốn tiêu diệt hắn. Fizz bị dồn đến chân tường và không còn cách nào nữa hắn đành trở về với biển khơi.

Bất ngờ cảng biển Bilgewater bị tấn công bởi cá mập. Hắn vận dụng những tuyệt kỹ cộng thêm kinh nghiệm của hắn để tiêu diệt cá mập một cách dễ dàng. Cuối cùng hắn nhận được sự cảm kích của loài người hắn quyết định ở lại Bilgewater . Fizz gia nhập đội quân Liên minh Huyền thoại để cùng nhau chiến đấu và bảo vệ cho quê hương mới của mình.Miss Fortune, Kẻ Săn Tiền Thưởng đã nhận xét về Fizz

Fizz biến những tên thủy thủ dày dạn nhất của Bilgewater thành những gã hề lố bịch nhất trong các quán nhậu. May mà hắn là đồng minh của chúng ta.”

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Fizz


Một số hình ảnh về Fizz trong Liên Minh Huyền Thoại:

Fizz lmht

Fizz lol

Fizz- lol

Fizz lien minh

 

 

Related Articles