Tiêu Điểm Tướng Galio – Ma dơi

Category: Game Online 7,156 0

Tiêu Điểm Tướng Galio Truyền thuyết hình thành và con đường gia nhập liên minh huyền thoại

Ít khi được xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại, nhưng Galio đã biết với lựa chọn để đối đầu với sức mạnh phép thuật và đấu sĩ đối phương. Đi đường tốt, khả năng  chịu đựng  và bảo vệ cho bản thân và đồng đội tốt với khả năng khống chế tuyệt vời trên diện rộng, Khai phá được hết tiềm năng của galio để bước vào đấu trường chuyên nghiệp. Và Galio đã thể hiện được hết tinh thần demacia của mình, chiến đấu vì tinh thần demacia.

Galio

Durand là một trong những nhà sáng chế tuyệt vời của Demacia. Ông đã sáng tạo nên một trí tuệ nhân tạo và lựa chon Galio. Với hình dáng của một con Quỷ dơi Galilo giúp duy trì sự an toàn của ông trong các cuộc di chuyển và yên tâm nghiên cứu sáng chế mà không phải sợ bất cứ thế lực thù địch nào.Và rồi sự nổi trội của ông cũng được chú ý đến bởi hội đồng tối cao Noxus.

Ông bị Noxus tập kích khi đang vượt qua đàm gió hú. Với lực lượng địch đông đảo hơn.  Tiêu Điểm Tướng Galio đành nhìn chủ nhân bị sát hại ngay trong làn sương mờ ảo. Hắn sống cô độc nhiều năm sau khi mất đi một người chủ, rồi một ngày cô bé yordle mang theo vương miện uy quyền của demacia nhìn thấy cảnh cô bé u sầu bên một bức tượng vĩ đại lặng lẽ rời đi về hướng demacia. Cuộc gặp bất chợt này khiến Galio nhớ lại lời nói ngày xưa của ông chủ mình. Hắn vượt qua được địa ngục tĩnh lặng và tham gia vào liên minh huyền thoại chiến đấu vì tinh thần của demacia.

”Chẳng có sự chuộc lỗi. Chỉ có sự sám hối.” là lời mà Galio luôn tâm đắc trong suốt cuộc hành trinh của mình.

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Galio


Một số hình ảnh về vị tướng Galio – Ma dơi:

Galio-lol

Galio-lienminh

Galio lol

Galio lien minh huyen thoai

Related Articles