Tiêu Điểm Tướng Gangplank Hiểm Họa Vùng Saltwater

Category: Game Online 7,244 0

Tiêu Điểm Tướng Gangplank đến từ xứ sở Bilgewater

Gangplank là con trai của con trai của gã hải tặc vincent bóng ma.  Một tên cướp biển đáng sợ và giàu có nhất vùng biển lữa xanh. Ai cũng nghĩ Gangplank được sống cuộc sống trong nhung lụa và sung sướng nhưng mọi chuyện lại diễn ra hoàn toàn ngược lại. Ở Bilgewater cuộc sống vô cùng khác nghiệt, ngay cả những điều lệ khắc nghiệt nhất đều được cướp biển áp dụng lên gia đình của mình. Chính vì thế mà Gangplank đã có thói ranh ma ngay từ lúc còn nhỏ , và những lời đồn thổi cho rằng cậu ta ngủ cũng chỉ nhắm một mắt.

Gangplank

Lớn lên Gangplank dần trở thành một tên bạo lực nhất vùng Bilgewater  và đàn đàn hắn trở thành một tên cướp biển tàn ác. Và ngay sinh nhật thứ 18 của hắn hắn tặng cha mình bằng một cái chết và chiếm luôn con thuyền trứ danh của ông ta.

Nhưng Valoran là địa ngục giành cho những tên cướp biển, Gangplank thừa trí thông minh để hiểu ra điều đó. Rồi một ngày thì làn sóng hải tặc ở Bilgewater cũng bị đánh tan bởi viện chiến tranh ở Valoran. Bilgewater cần một vị tướng đại diện ở Liên Minh Huyền Thoại và còn ai có thể làm tốt hơn nữa ngoài Gangplank một tên cướp biển ghê gớm nhất vùng. Tuy nhiên Gangplank với tiếng tăm và quyền lực của mình để trở thành vua hải tawch ở quê hương nhưng hắn đã nói không và lựa chọn bằng cách xây dựng tiếng tăm của mình ở đấu trường Liên Minh Huyền Thoại.

Trên chiến trường công lí hắn có một kẻ thù không đội trời chung đó là Missfortune. Chính hắn đã giết mẹ của cô nàng này.

Để nói vê hắn nhiều người đã phải thốt lên ” Yo ho, đánh gục hắn. Hay ít nhất cũng nổ súng khi hắn quay lưng lại để trấn lột hết tất cả.”

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Gangplank


Một số hình ảnh về tên cướp biển Tiêu Điểm Tướng Gangplank:

Gangplank-lmht

Gangplank lol

Gangplank lm

Gangplank lien minh

Related Articles