Tiêu Điểm Tướng Garen Sức mạnh của Demacia

Category: Game Online 5,962 0

Tiêu Điểm Tướng Garen Liên Minh Huyền Thoại sức mạnh của Demacia

Tiêu Điểm Tướng Garen là một chiến binh quả cảm của vương quốc Demacia. Những quyết định sắt đá của đội quân Demacia khiến nhiều người ca tụng hoặc căm ghét, nhưng vẫn luôn được kính trọng. Khẩu lệnh chiến đấu tới cùng và sẵn sàng trựng trị những ai không tuân lệnh để ngăn cản những người đang chiến đấu có ý định bỏ trốn. Garen một chiến binh dũng cảm, là Sức mạnh của Demacia là nguồn cảm hứng để mọi người noi theo.

Garen

Cuộc đối đầu truyền kiếp giữa Demacia và Noxus là một chiến trường đãm máu. Nhưng cuộc đối đầu của Garen và Katarina lại như một vũ điệu luân đạo của kiếm thuật. Trở về sau trận đánh Garen cảm thấy mệt mỏi khác hẳn với dáng dâp của một dũng si hùng mạnh, một niềm tự hào của Demacia, nhưng nguyên nhân chính trong đó không phải do đánh nhau. Độ tin cậy của tin đồn này nhanh chóng được tăng lên, Lợi dụng cơ hội đó Garen lại một lần nữa giao chiến với ác kiếm. Garen vẫn yên lặng chẳng phân bua với ai cả bởi vì chẳng ai hiểu hắn cả. Cuộc chiến đấu cảu một đối thủ được mệnh danh là Kẻ tám lạng người nữa cân.

Có những truyền thuyết cho rằng sau trận chiến này Katarina đã đem lòng yêu thương Garen một điều khó có thể xẩy ra khi hai người đầu quân cho 2 đội quân không đội trời chung. Tuy vậy những giay thoại về trận chiến lịch sữ này mãi không có lời kết và là hình ảnh đẹp để lại trên đấu trường công lí.

”Cách hữu hiệu nhất để tiêu diệt một đối thủ là chém xuyên kẻ kế bên hắn.”
khi Garen, nói về chiến thuật tiền tuyến

Một số hình ảnh trong Liên Minh Huyền Thoại của Garen:

Garen-lienminh

Garen- lol

Garen lol

Garen lien minh

Video tiêu điểm tướng Garen:

Related Articles