Tiêu Điểm Tướng Gnar Mắt Xích Thượng Cổ

Category: Game Online 6,721 0

Tiêu Điểm Tướng Gnar là một tướng mới xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại tuy nhiên lượng người chơi thì không hề nhỏ. Nhưng ít ai biết về truyền thuyết của vị tướng này.

Gnar

câu chuyện bắt đầu và những lời tự sự của hắn còn vang vọng mãi chốn rừng sâu : Mỗi cành khô chứa động một câu chuyện bên trong, không bao giờ hắn tha thứ cho sự mù quáng.

Chẳng còn một thách thức nào trong khu rừng m nhưng cái gì xuất hiện sẽ là một con mồi cho dù vết chân có lớn hay móng vuốt gioogns như một lưỡi liềm. Hắn bước theo những vết chân đó và đến ngay một bịu cây. Những bụi cây cỏ thụ ngàn năm như cười nhạo hắn, như những lưỡi rìu chạm vào mình. Rồi hắn chợt nghĩ làm sao một sinh vật to lớn như vậy có thể biến mất được khỏi tầm nhìn mà không để lại một chút dấu vết gì cả. Một sức mạnh khủng khiếp như cơn cuồng phong lại biến mất dễ dàng như một làn sương mỏng. và hắn quyết tâm thu phục nó.

Lang thang theo con suối và men theo một khu rừng nhỏ. nhìn những con cá nhỏ đuổi theo mình , Hắn nhận ra có một Yordle, và là Yordle thợ săn. Nó nghĩ nó sẽ tìm được con mãnh thú và không gì có thể thoát khỏi nó.

Gnar lol

Trong khi đó con Yordle vẫn đi theo nó. Gnar cứ sợ nó làm hỏng cuộc săn mồi thú vị này nên quay lại nhìn nó , Yordle không hiểu, hắn liền thét lơn gió thổi vào lông nó , mặt đất bắt đầu rung chuyển vậy mà con Yordle cứ nghĩ là hắn cười liền giơ cái Bomerrang ra . Gnar liền lấy và vứt thẳng vào một bui cây.

Nhưng vừa bước đi thì tiếng gầm lớn vang lên tiếng đá vỡ vang vọng khắp mọi nơi phía trước là một cây cổ thụ lớn chắn ngang đường và cái bomerrang vẫn cắm trên đó. Tiếng gầm ma quái cất lên sau lứng hắn. chợt nhận ra Gnar đã phạm một sai lầm lớn.

Đó là những lời kể khi Gnar có được con vật và chiếc Bommerang của mình.

Xem thêm Tiêu điểm Tướng Gnar:

Related Articles